Vay thế chấp ngân hàng TPbank 2023


Vay Thế Chấp luôn được đánh giá cao bởi hạn mức cho vay lớn, lãi suất thấp và phù hợp với đa dạng nhu cầu vay vốn khác nhau.


Nếu vay tín chấp chỉ có hạn mức tối đa đến 500 triệu đồng thì người vay có thể nhận giải ngân đến 30 tỷ đồng tùy theo từng gói vay vốn cụ thể.

Vay thế chấp ngân hàng TPbank sản phẩm đa dạng

Gói Vay mua ô tô:

➠ Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠ Mức vay: Vay tối đa 75% giá trị xe.
➠ Thời hạn vay: 7 năm.

Gói vay mua nhà: 

➠  Lãi suất vay/năm: 6,9%/năm.
➠  Mức vay: Vay tối đa 85% giá trị nhà.
➠  Thời hạn vay: 20 năm.

Gói vay ngân hàng để kinh doanh:

➠    Lãi suất vay/năm: 8.8%/năm.
➠    Mức vay: Vay tối đa 85% nhu cầu.
➠    Thời hạn vay: linh hoạt.

Gói Vay Tiêu Dùng:

➠   Lãi suất vay/năm: 8.9%/năm.
➠   Mức vay: 3 tỷ đồng.
➠   Thời hạn vay: 10 năm

Gói vay vốn ngân hàng thế chấp khởi nghiệp:

➠   Lãi suất vay/năm: 11.8%/năm.
➠   Mức vay: Vay tối đa 1 tỷ.
➠   Thời hạn vay: 10 năm

Gói vay thấu chi thế chấp:

➠    Lãi suất vay/năm: 7.2%/năm.
➠    Mức vay: Vay tối đa 500 triệu.
➠    Thời hạn vay: 4 năm.

Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng

Không giống với điều kiện vay tín chấp vô cùng dễ dàng và đơn giản, vay vốn thế chấp sổ đỏ đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu nhất định, nhằm đảm bảo các rủi ro đều nằm trong tầm kiểm soát. Để biết mình có đáp ứng đủ các yêu cầu vay ngân hàng hay không, bạn cần lưu ý một số gạch đầu dòng sau:

➠   Người đi vay cần sở hữu ít nhất một tài sản có giá đủ điều kiện thế chấp vay vốn theo quy định của Ngân Hàng nói riêng và pháp luật nói chung. Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản, động sản hoặc giấy tờ có giá, thuộc sở hữu của người đi vay, không chuyển nhượng, không đang trong tình trạng tranh chấp và có thể xác định được. Tài sản đảm bảo là căn cứ để Ngân Hàng quyết định hạn mức, lãi suất và thời gian cho vay đối với từng trường hợp cụ thể.
➠   Người đi vay là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi lao động, thường có độ tuổi từ 18 trở lên với nam và 20 trở lên với nữ, đáp ứng điều kiện về khả năng lao động, tạo ra thu nhập, đảm bảo khả năng thanh toán nợ.
➠   Người đi vay thế chấp mua nhà Tại Ngân Hàng phải có hộ khẩu thường trú, tạm trú, KT3 hoặc thẻ cứ trú hợp pháp tại địa bàn có đặt hội sở, chi nhánh và quầy giao dịch của Ngân Hàng.
➠   Người đi vay không có lịch sử nợ xấu trong quá khứ.

Quy Trình Vay Vốn Ngân hàng

Bước 1: Trao đổi với Mr. Hoàng Vũ (Trưởng Phòng Tín Dụng) qua điện thoại hoặc Zalo.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết, gửi Tài Sản cần mua qua Zalo để Mr. Hoàng Vũ định giá.

Bước 3: Mr Hoàng Vũ xuống trực tiếp để thẩm định để phê duyệt hồ sơ.

Bước 4: Đợi Ngân Hàng soạn hồ sơ để công chứng thế chấp.

Lãi suất trong chương trình đã được nỗ lực điều chỉnh giảm từ 0,1%-0,2%/năm (tùy kỳ hạn) nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, trong thời gian hiệu lực của chương trình. Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản thỏa mãn các điều kiện liên quan của TPBank đều được áp dụng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

1 Nhận xét

Tin liên quan

    -->