Viên sủi Scurma Fizzy có tốt không? Có an toàn không?


Viên sủi SCurma Fizzy là viên sủi không còn xa lạ với những người đau dạ dày, mấy tháng qua các thông tin báo đài nói rất nhiều về công nghệ mới – công nghê hướng đích hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, vi khuẩn HP… Viên sủi nano curcumin hướng đích là bước đột phá trong nền y học của Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc không biết Viên sủi Scurma Fizzy có tốt không? Có giống như quảng cáo không? Để thông tin đến bạn đọc một cách khách quan nhất, bài viết sau sẽ phân tích chi tiết về sản phẩm này.

Viên sủi SCurma Fizzy – viên sủi nghệ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ hướng đích vào hợp chất curcumin từ củ nghệ vàng, tạo ra một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược. Thành công này đã đánh dấu Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới sản xuất thành công viên sủi Curcumin đích, sau Mỹ.

Viên sủi Scurma Fizzy công nghệ mới, có thực sự hiệu quả

Công nghệ hướng đích là một công nghệ cao của nghiên cứu và phát triển thuốc. Khái niệm này được biết đến nhiều trong điều trị ung thư đã mở ra kỷ nguyên liệu pháp nhắm trúng đích. Đặc biệt, công nghệ hướng đích ứng dụng vào bệnh lý viêm loét dạ dày đã được các nhà khoa học của ĐHQGHN và Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố vào năm 2018, đã đánh dấu bước đột phá của nền y dược học Việt Nam, khi lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất thiên nhiên Curcumin và bệnh lý viêm, loét dạ dày mang lại nhiều hy vọng cho bệnh nhân mắc căn bệnh này.
SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia công nghệ Enzym và Protein (Klept) chỉ ra rằng: Curcumin hướng đích có khả năng tập trung mạnh đến tế bào viêm (tăng gấp 70 lần) so với Nano Curcumin thông thường.
Ngày 31/5/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐHQGHN tổ chức Hội thảo khoa học “Báo cáo tính hiệu quả và an toàn của công nghệ hướng đích ứng dụng trong bệnh viêm loét dạ dày” nhằm công bố kết quả nghiên cứu liên quan.

Các báo cáo khác cũng chứng minh: Việc sử dụng axit folic để làm chất dẫn đường là hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể, do axit folic được liên kết với polyme trong vật liệu dẫn đường và không có dược tính. Khi tiến hành đo hàm lượng axit folic trong máu theo thời gian cũng không phát hiện thấy. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định axit folic trong Curcumin hướng đích chỉ có tác dụng dẫn đường, không có tác dụng dược lý và vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, khi đánh giá độc tính cấp của sản phẩm, sản phẩm Viên sủi có chứa Curcumin hướng đích cũng được kết luận là có phạm vi an toàn khá rộng, không thể hiện độc tính khi sử dụng ở liều rất cao.

Curcumin hướng đích đã được nghiên cứu chỉ tập trung trúng đích vào các tế bào viêm loét, giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh dạ dày.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích do các nhà khoa học nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Elepharma ứng dụng vào sản phẩm sủi curcumin hướng đích SCurma Fizzy, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt.

Các kết quả khoa học được công bố là bước đột phá trong y học với ý nghĩa  vô cùng to lớn cho bệnh nhân Viêm loét dạ dày trào ngược tại Việt Nam và nền y dược học nước nhà. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một lần nữa khẳng định tính an toàn và hiệu quả vượt trội của Công nghệ hướng đích cho bệnh viêm loét dạ dày.

Viên sủi Scuma Fizzy được đánh giá là một sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ hiệu quả các bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày. Công nghệ hướng đích đưa curcumin tập trung tế bào viêm gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường→ hiệu quả vượt trội hơn so với nano curcumin thường. Vàcurcumin hướng đích an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->