Vay tiêu dùng Ngân Hàng vpbank giải ngân nhanhNgân hàng VPbank hiện đang thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp. Đây được xem là một trong những hoạt động cung cấp vốn vay hỗ trợ cho người dân vượt qua khó khăn kinh tế do đại dịch Covid gây ra. Các nguồn vốn vay do VPbank cung cấp được đánh giá là rất hấp dẫn với khách hàng. Vì vậy, có rất nhiều người có nhu cầu cần vay vốn đang muốn tiếp cận với dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng VPBank giải ngân nhanh. Vậy cụ thể dịch vụ vay tiêu dùng VPbank là như thế nào? Cần phải làm gì để có thể được vay vốn VPBank nhanh chóng? Để giải đáp những câu hỏi này. Mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

1, Dịch vụ vay tiêu dùng VPbank có những đặc điểm gì?


Dịch vụ vay tiêu dùng do VPbank cung cấp có các đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Các gói vốn vay tín chấp của VPbank được thực hiện dưới hình thức vay tín chấp. Tức là người có nhu cầu vay vốn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân. Như tên tuổi, số chứng minh thư, nghề nghiệp, thu nhập…… Vào trong bộ hồ sơ xin cấp vốn vay, là sẽ có cơ hội được vay tiền. Mà không phải thế chấp bất cứ tài sản bảo đảm nào.

  • Hoạt động cho vay tiêu dùng của VPbank có hạn mức cho vay được nới rộng lên mức từ 10 đến 20 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi, mức cao nhất cũng chỉ dao động khoảng 3% tháng. Bên cạnh đó, thời gian trả nợ được kéo dài trong khoảng 1 tháng. Như vậy, nguồn vốn vay từ VPbank có rất nhiều ưu đãi đối với người cần vay tiền. Đặc biệt là trong bối cảnh các dòng vốn tín dụng đang bị siết chặt do suy thoái kinh tế. Thì nguồn vốn do VPbank cung cấp thực sự đã đáp ứng được mong muốn của một bộ phận lớn người dân trong lúc khó khăn.

2, Thủ tục vay tiêu dùng VPbank được thực hiện như thế nào?


Với tiêu chí hỗ trợ tài chính cho nhu cầu tiêu dùng của người dân. VPbank chủ trương thực hiện một dịch vụ vay tiêu dùng bằng những thủ tục nhanh chóng, chính xác, tinh gọn. Đảm bảo sự minh bạch của chương trình tín dụng và sự thuận tiện cho khách hàng.

Cụ thể, để vay vốn tín chấp VPbank. Bạn cần hoàn tất các thủ tục sau đây:

Đầu tiên là người có nhu cầu vay vốn cần phải làm bộ hồ sơ kê khai các thông tin như: Tên tuổi, quê quán, địa chỉ thường trú, số chứng minh thư nhân dân, lịch sử tín dụng (nếu có). Đặc biệt là vấn đề chứng minh thu nhập. Khách hàng khi muốn vay tiêu dùng tín chấp tại VPbank. Thì cần phải chứng minh được rằng mình có thu nhập. Đồng thời, thu nhập đó là cơ sở để bạn có thể trả lãi và thanh toán khoản nợ như cam kết.

Hiện nay, VPbank đang tiến hành hoạt động cho đăng ký hồ sơ vay vốn trên website trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web trực tuyến của VPbank thì có thể thực hiện các thủ tục xin vay vốn tiêu dùng.Nhìn chung, các thủ tục để có thể đăng ký vay vốn tín chấp VPbank là khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, tỉ lệ được duyệt hồ sơ và giải ngân vốn vay đối với khách hàng không quá cao. Nếu như bạn không biết cách tiếp cận nguồn vốn một cách hợp lý. Thì khả năng được duyệt hồ sơ vay tiêu dùng VPbank là không cao. Hoặc nếu có được duyệt thì cũng rất mất thời gian. Vì vậy, nếu muốn được vay tín chấp VPbank nhanh chóng, tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Bạn hãy tìm đến những dịch vụ hỗ trợ vay vốn. Do các chuyên viên tài chính uy tín, giàu kinh nghiệm thực hiện. Và dịch vụ hỗ trợ tài chính của chuyên viên KS Nguyễn Hiếu là một trong những ví dụ điển hình nhất.

3, KS Nguyễn Hiếu: Người bắc cầu cho những giao dịch tín dụng thành công


[caption id="attachment_10822" align="alignnone" width="720"]Điều kiện vay tín chấp vpbank 2020 Điều kiện vay tín chấp vpbank 2020[/caption]

Chuyên viên tài chính KS Nguyễn Hiếu thông qua website https://ksnguyenhieu.com/ đã và đang thực hiện các hoạt động hỗ trợ khách hàng, vay vốn tiêu dùng tín chấp.

Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường tài chính. Nguyễn Hiếu đã xây dựng được một hệ thống dịch vụ hỗ trợ tài chính với nhiều ngân hàng, các tổ chức tín dụng uy tín. Nổi bật có thể kể đến là các ngân hàng VPbank, SHB, TPbank, Wooribank, ShinhanBank…..

Một sự liên kết vững chắc từ KS Nguyễn Hiếu Và Ngân Hàng


Nhờ có những mối liên kết vững chắc và tin cậy với các ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn. Chuyên viên tài chính Nguyễn Hiếu đã hỗ trợ khách hàng rất nhiều giao dịch tín dụng thành công. Riêng đối với dịch vụ vay tiêu dùng VPbank. Được xem như một thế mạnh nổi bật của Nguyễn Hiếu. Bởi kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tín dụng này đã đem lại hiệu quả cao.

Thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng của KS Nguyễn Hiếu. Khách hàng sẽ được tiếp nhận nguồn vốn vay tiêu dùng VPbank nhanh chóng, dễ dàng, như ý. Điều đặc biệt là khi thông qua sự trợ giúp của KS Nguyễn Hiếu. Tỉ lệ được duyệt hồ sơ vay vốn tín chấp tiêu dùng VPbank của khách hàng tăng lên rất cao. Thông thường, khả năng giải ngân thông qua sự trợ giúp của KS Nguyễn Hiếu lên đến trên 95%.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->