Scurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tiên


SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tại Việt Nam. Viên sủi hướng đích  là bước đột phá trong Y học với ý nghĩa vô cùng to lớn cho bệnh nhân viêm loét dạ dày trào ngược.

Viên sủi curcumin hướng đích đầu tiên tiên

“Viêm loét dạ dày thông thường vẫn luôn có tính chất chu kỳ, dai dẳng và kéo dài. Do vậy việc sử dụng các thuốc Tây hiện nay chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng tạm thời không giải quyết triệt để được mọi ngóc ngách của vấn đề đặc biệt là tác dụng phụ của thuốc để lại. Vì vậy xu hướng tìm về các thảo dược vẫn luôn là phương pháp tối ưu làm giảm nhanh cơn đau dạ dày cùng những triệu chứng khó chịu” – Trên đây chính là những bàn luận mà GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội Khoa Việt Nam đang muốn khuyến cáo đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày nói riêng và người bệnh nói chung.
Viêm loét dạ dày tá tràng thông thường luôn có tính chất chu kỳ, kéo dài và dai dẳng. Việc sử dụng thuốc tây chỉ có tác dụng cải thiện được triệu chứng tạm thời mà không giải quyết triệt để mọi vấn đề của bệnh, đặc biệt là các tác dụng phụ của thuốc để lại.Nguồn liệu thảo dược vẫn là phương pháp tối ưu nhất, an toàn và hiệu quả, làm giảm nhanh cơn đau dạ dày và những triệu chứng khó chịu.
Đối với người bệnh viêm loét dạ dày các triệu ợ hơi, ợ nóng cũng những cơn đau thượng vị hết sức khó chịu. Người bệnh luôn muốn được giảm đau nhanh, nhưng phải an toàn và có hiệu quả. Trong phác đồ điều trị bắt buộc phải giải quyết được 3 vấn đề: Giảm được các yếu tố tấn công (các yếu tố gây viêm , dịch vị, vi khuẩn HP), đẩy mạnh các yếu tố bảo và phục hồi lành nhanh các vết loét.

Nếu sử dụng thuốc tây thì thuốc chỉ có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng mà không phục hồi làm lành vết loét để cho hiệu quả về sau.

Vì vậy, để khắc phục được hết tất cả các yêu cầu trên, viên sủi SCurma Fizzy đã ra đời. Các nhà khoa học  đã ứng dụng thành công công nghệ hướng đích vào hợp chất có nguồn gốc tự nhiên là curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng truyền thống để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo khắc tinh của bệnh lý dạ dày.Hiệu quả vượt trội từ viên sủi Curcumin hướng đích
Đánh dấu bước đột phá mới trong bệnh lý dạ dày SCurma Fizzy đã đem đến giải pháp an toàn,nhanh, toàn diện giúp giải quyết 3 vấn đề từ giảm yếu tố tấn công ( giảm tiết và trung hòa acid dịch vị, ức chế vi khuẩn HP), tăng cường bảo vệ và phục hồi tổn thương do viêm loét giúp hỗ trợ  người bệnh giảm nhanh cơn đau dạ dày và các triệu chứng khó chịu (ợ chua, nóng rát, nôn), hỗ trợ ngăn ngừa tái phát và biến chứng.

SCurma Fizzy tập trung viêm loét hỗ trợ khỏe nhanh dạ dày

Sản phẩm SCurma Fizzy giúp giảm tiết và trung hòa acid, ức chế vi khuẩn HP, làm giảm nhanh, mạnh cơn đau nhanh chóng chỉ sau 2 giờ sử dụng phối hợp duy trì sử dụng SCurma Fizzy giúp làm lành vết loét, khắc phục những tổn thương đồng thời bảo vệ dạ dày của bạn trước những yếu tố tấn công. SCurma Fizzy là sản phẩm đắc lực giúp bệnh nhân đau dạ dày có một liệu trình điều trị đầy đủ toàn diện và tiết kiệm nhất góp phần bảo vệ lâu dài sức khỏe dạ dày.
Như vậy một lần nữa khẳng định sản phẩm viên sủi Curcumin hướng đích – Scuma Fizzy là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, trào ngược và an toàn để sử dụng dài lâu.

Hiện nay, công nghệ Curcumin hướng đích do các nhà khoa học nghiên cứu đã được Công ty cổ phần Elepharma ứng dụng duy nhất vào sản phẩm sủi curcumin hướng đích SCurma Fizzy, sau hơn 1 năm lưu hành trên thị trường đã được hàng trăm nghìn bệnh nhân viêm loét dạ dày, trào ngược sử dụng phản hồi hiệu quả rất tốt.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->