Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan bank 2021Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Shinhan Bank đã tạo dựng được uy tín và thu hút đông đảo khách hàng trên thị trường tín dụng nước ta. Đặc biệt là các hoạt động cho vay tín chấp của Shinhan được đa số khách hàng đánh giá cao về sức hấp dẫn và ưu đãi cho người vay tiền. Nổi bật là mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan, được để ở mức thấp và ổn định suốt thời gian qua.

1, Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan


Ngân hàng Shinhan hiện đang tích cực thực hiện một loạt các gói tín dụng tín chấp. Với các hạn mức cho vay khác nhau, thời gian hoàn trả nợ cũng khác nhau. Nhìn chung, các chương trình cho vay tín chấp của Shinhan Bank rất đa dạng và phong phú. Được xây dựng trên cơ sở phù hợp với nhiều đối tượng cần vay vốn khác nhau. Cụ thể các mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan như sau:

  • Lãi suất cực thấp ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần: dao động chỉ từ 0,7% -1,4%/tháng

  • Hạn mức cho vay tiền lên đến 500 triệu đồng

  • Thời hạn vay linh hoạt từ 12-48 tháng:

  • Điều Kiện Vay Tín Chấp Tại Shinhan Bank

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: yêu cầu cung cấp giấy tờ cá nhân rất ít, có thể chỉ là những giấy tờ mang theo bên cạnh hàng ngày cũng như không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay. Thời gian xét duyệt nhanh trong 24h làm việc.

Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty: giảm bớt gánh nặng về thủ tục, hay điều kiện vay vốn.Như vậy, có thể thấy rằng lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan rất hợp lý. Bên cạnh đó, lãi suất này còn được tính dựa theo dư nợ giảm dần. Thời gian cho vay linh hoạt, kéo dài. Đồng thời, việc thực hiện thủ tục xin vay vốn và giải ngân nhanh chóng. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng khi vay vốn.

2, KS Nguyễn Hiếu và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay Shinhan Bank


Chuyên viên tài chính KS Nguyễn Hiếu với bề dày kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ tài chính - tín dụng. Đã và đang tích cực thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp với lãi suất ưu đãi từ Shinhan Bank. Thông qua website https://ksnguyenhieu.com/. Bạn sẽ được KS Nguyễn Hiếu tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Giúp bạn có được một dịch vụ tín dụng như ý. Với vốn vay ưu đãi và lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khi đến với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và những ưu đãi hấp dẫn khi tiếp cận các nguồn vốn tín dụng tín chấp.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->