Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank 2021Ngân hàng Shinhan là một trong số những ngân hàng quốc tế nổi bật trên thị trường Việt Nam. Nổi tiếng trên thị trường nhờ vào uy tín, cũng như các hoạt động tín dụng - cho vay hấp dẫn. Chính vì vậy, số lượng người có nhu cầu làm thẻ tín dụng của Shinhan Bank rất đông đảo. Tuy nhiên, về các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank thì còn nhiều người chưa biết đến. Hoặc chưa biết cách làm thế nào để được mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhanh chóng, dễ dàng. Để giải quyết vấn đề này. Bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ mở thẻ tín dụng Shinhan Bank uy tín, chất lượng cao.

1, Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank


Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Ngân hàng Shinhan đã thực hiện chính sách mở thẻ tín dụng đơn giản. Cụ thể, các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank như sau:

  • Bạn phải có độ tuổi: Từ 18 đến 70 tuổi.

  • Hộ khẩu hoặc nơi ở: TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/ nước, hợp đồng nhà trong vòng 3 tháng gần nhất)

  • Bạn phải là người có thu nhập thường xuyên, ổn định ở mức tối thiểu là 7.100.000 VNĐ mỗi tháng. Tuy nhiên, thông thường để được mở thẻ tín dụng tại Shinhan đại đa số khách hàng phải có mức thu nhập là 8 triệu đồng mỗi tháng.

  • Ngoài ra, nếu muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan. Bạn phải đang công tác tại những công ty lớn. Thuộc top 500 công ty có số vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đồng thời, người có nhu cầu mở thẻ tín dụng phải là nhân viên văn phòng. Hoặc đóng vai trò tổ trưởng, đốc công. Hiện đang làm việc và có đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế từ 1 năm trở lên.


Nhìn chung, các quy định về điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan vừa chặt chẽ lại rất hợp lý. Nếu so sánh với điều kiện mở thẻ tín dụng của các ngân hàng khác trên thị trường. Thì có thể thấy, điều kiện mở thẻ của ngân hàng Shinhan đề ra cho khách hàng là tinh gọn hơn, thuận tiện hơn. Đây cũng là điều phản ánh đúng chủ trương mở rộng dịch vụ mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

2, Những ưu đãi dành cho khách hàng khi kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan Bank


Khi kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan Bank, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Ngân hàng Shinhan miễn lãi suất trong 45 ngày đầu tiên. Ngoài ra, Shinhan còn có chương trình tích lũy điểm thưởng cho khách hàng mở thẻ tín dụng. Với giá trị lên đến 1,1 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng sau khi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank có giá trị thanh toán cao. Rộng khắp trên thị trường với hơn 190 đối tác của ngân hàng Shinhan này. Đặc biệt, bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng để trở thành chủ thẻ tín dụng Bạch Kim. Khi có được danh hiệu chủ thẻ tín dụng Bạch Kim của Shinhan Bank. Mức độ ưu đãi dành cho bạn còn trở nên hấp dẫn hơn nữa. Cụ thể như sau:

Đối với chủ thẻ tín dụng Bạch Kim, Shinhan Bank ưu đãi miễn phí một số mặt hàng hoặc áp dụng chương trình mua 1 tặng 1. Khi bạn mua sắm ở siêu thị Lotte. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi đi du lịch, du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc…..

3, Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Shinhan Bank cùng KS Nguyễn Hiếu


Sau khi đã biết được các  điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Cũng như các ưu đãi mà ngân hàng này dành cho khách hàng. Nếu bạn cảm thấy đây là một cơ hội tài chính - tín dụng hấp dẫn. Mong muốn được làm thủ tục mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy mời bạn hãy sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tín dụng Shinhan Bank do chuyên viên tài chính KS Nguyễn Hiếu thực hiện. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://ksnguyenhieu.com/ Khách hàng đã được tiếp cận và sử dụng dịch vụ hỗ trợ mở thẻ tín dụng Shinhan bank do KS Nguyễn Hiếu cung cấp.

Quy trình mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn và đăng ký thẻ tín dụng phù hợp tại Đây

Bước 2: Chuẩn bị và cung cấp hồ sơ cá nhân gồm có: CMND/hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.

Bước 3: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra quyết định phát hành thẻ tín dụng

Bước 4: Ngân hàng cấp hạn mức và phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng

Bước 5: Thông báo và gửi thẻ cho khách hàng.

Bạn có thể nhấn đăng ký trực tuyến và thao tác nhanh chóng 5 bước kể trên, thông qua website của KS Nguyễn Hiếu. Hiện tại Shinhan Bank hỗ trợ cả hai hình thức mở thẻ là Online và Offline. Ở cả hai hình thức này, chuyên viên tài chính Nguyễn Hiếu đều tích cực hỗ trợ cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với KS Nguyễn Hiếu qua số điện thoại: 098 993 2360.

Như đã nói ở phần trên, trong số các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank. Thì có 1 điều kiện rất quan trọng là: Để có thể được mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, bạn phải đang công tác tại những công ty lớn. Thuộc top 500 công ty có số vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vấn đề là làm thế nào bạn biết được mình đang công tác ở công ty thuộc top 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam?

[caption id="attachment_10954" align="alignnone" width="720"]hồ sơ để mở thẻ tín dụng shinhan bank hướng dẫn chuẩn bị, hồ sơ để mở thẻ tín dụng shinhan bank[/caption]

Nếu bạn băn khoăn về điều này, hãy truy cập vào web https://ksnguyenhieu.com/. Sau đó, vào thanh tìm kiếm trên web nếu công ty nằm top sẽ hiển thị ra ngay trên website. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng biết được mình có đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank hay không.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính - tín dụng của chuyên viên tài chính KS Nguyễn Hiếu được thực hiện chuyên nghiệp, tận tâm, đầy đủ, chính xác. Sẽ đem đến những thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->