Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất 2021?Khi các bạn gặp phải khó khăn về tài chính nhưng không muốn vay người thân, bạn bè thì các bạn có thể tham khảo cách vay tiền nhanh, lãi suất thấp mà nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính hiện nay đang áp dụng. Vậy làm như thế nào để được vay tiền nhanh nhất? vay bằng cách nào đảm bảo uy tín mà lãi suất mềm? Mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH VAY TIỀN NHANH LÃI SUẤT THẤP NHẤT BẠN NÊN BIẾT


Những cách vay tiền nhanh này có thể giúp các bạn có được một khoản tiền ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể được vay với nhiều mức khác nhau với lãi suất rất hợp lý cùng với đó là thời gian đáo hạn khoản vay linh động. Để được vay tiền một cách nhanh nhất các bạn có thể áp dụng một số cách như sau:


Vay tiền nhanh nhất thông qua thẻ tín dụng

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng thì bạn cũng có thể dễ dàng có được một khoản vay nhất định từ phía các ngân hàng. Tùy thuộc vào loại thẻ của bạn là thẻ gì thì mức vay của bạn cũng sẽ khác nhau. Hiện nay có nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính cũng đã áp dụng hình thức cho vay nhanh với cách trả góp, từ đó không gây ra gánh nặng cho người vay.

Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất Vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất, ở đâu uy tín và an toàn?

Vay tiền bằng lương nhanh nhất, lãi suất thấp nhất


Ngoài hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng thì các bạn cũng có thể vay tiền một cách nhanh nhất thông qua lương. Cách này áp dụng cho những bạn đang đi làm tại một tổ chức nào đó có bảng lương và trả lương qua thẻ ATM. Vay tiền nhanh nhất qua lương ở mỗi ngân hàng sẽ áp dụng với mức lãi suất khác nhau, tuy nhiên, mức lãi suất dao động khoảng 9-15%/ năm.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?


Vay tiền thông qua bảo hiểm

Khi bạn muốn vay tiền để trang trải chi tiêu sinh hoạt trong cuộc sống mà không thể vay ai thì bạn cũng có thể dùng bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm y tế để vay tiền. Vay tiền qua hình thức này các bạn có thể được vay tiền lớn hơn 100 lần số tiền mà các bạn đóng bảo hiểm với mức lãi suất khoản 1.66%/ tháng.

Vay tiền thông qua giấy tờ xe máy

Nhiều bạn không biết rằng chúng ta có thể hoàn toàn vay tiền một cách dễ dàng với lãi suất thấp thông qua giấy tờ xe máy. Nếu như bạn đang là chủ sở hữu của giấy tờ xe máy thì bạn sẽ được vay tiền với mức phù hợp với giá trị của xe. Mức lãi suất có thể dao động trong khoảng 2-3.5%/ tháng và thời gian cho vay từ 4 tháng đến 40 tháng.

Vay tiền thông qua ứng dụng

Thông qua một số ứng dụng như Tamo, Vdong, Money Cat, Zvay, … bạn cũng có thể được vay một khoản tiền nhất định mà không cần phải đến trực tiếp các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày thông qua giấy tờ tùy thân và số thẻ ngân hàng đứng tên bạn.

Vay tiền thông qua hóa đơn điện nước


Hóa đơn điện nước cũng là một trong nhiều “cứu cánh” khi bạn muốn vay tiền một cách nhanh chóng nhất. Với mỗi hóa đơn điện nước trên 300.000 đồng mỗi tháng bạn sẽ được ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tiền với lãi suất khoảng 2-3%/ tháng.

Như vậy, các bạn đã biết những cách vay tiền nhanh nhất bằng cách nào. Tuy nhiên, hiện nay nhiều công ty tài chính hoặc ngân hàng duyệt hồ sơ cho vay rất khắt khe nên nhiều hồ sơ không được duyệt. Bởi thế đã làm công việc của bạn bị trì trệ. Và nếu như bạn muốn khoản vay được phê duyệt nhanh chóng thì bạn có thể liên hệ với KS Nguyễn Hiếu để được hỗ trợ tốt hơn nhé.


Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->