Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấpVay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng lại ít người hiểu thật rõ hình thức vay tiền này là gì, cũng như vay tín chấp (vay không thế chấp) ở đâu uy tín. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao khách hàng chọn vay không thế chấp?


Vay tín chấp vốn là hình thức vay tiền được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Cũng không phải ngẫu nhiên mà hình thức này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Dưới đây là một số lý do cho điều này:

  • Vay khoản tiền lớn mà không cần tài sản thế chấp. Nếu bạn không có tài sản đảm bảo, đừng lo lắng quá, bạn vẫn có thể vay tiền để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay có thể yêu cầu bạn cần có một số giấy tờ chứng minh năng lực thanh toán như: bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiêu dùng hảng tháng,…

  • Vay nhanh, thủ tục đơn giản, dễ dàng. Với hình thức vay này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một khoản vay siêu tốc.

  • Khoản vay được chia nhỏ theo tháng, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết các khách hàng.

  • Thông tin khách hàng được bảo mật. Các đơn vị cho vay có thể giảm tai bớt các thủ tục như thẩm định nhà, thẩm định cơ quan,… Từ đó, giúp các thông tin vay vốn của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Lãi suất vay không thế chấp là bao nhiêu?


Lãi suất là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi nhắc đến hình thức vay tín chấp. Bởi thông thường, mức lãi suất này sẽ cao hơn các khoản vay có tài sản đảm bảo. Bù lại, bạn vừa không phải có tài sản thế chấp, vừa có ngay khoản tiền vay một cách nhanh chóng.

Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào các tổ chức cho vay tín chấp. Thông thường, vay không thế chấp tại các ngân hàng sẽ có mức lãi suất ưu đãi hơn. Các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn, nhưng khoản vay của bạn cũng nhanh chóng đến tay bạn hơn. Hiện nay lãi suất cho vay tại ngân hàng là khoảng 12-17%/năm. Trong khi đó, tại các tổ chức tín dụng, lãi suất là khoảng 20-30% cho mỗi năm.

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở đâu uy tín?


Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng có dịch vụ cho vay tín chấp. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị này đều uy tín và đảm bảo. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, khách hàng cần tìm đến những đơn vị cho vay uy tín.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp thì KS Nguyễn Hiếu địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng các khoản vay tín chấp, vay không cần tài sản đảm bảo nhanh chóng nhất, với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Dịch vụ vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp tại KS Nguyễn Hiếu đã được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những khoản vay ưu đãi nhất nhé!


Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->