Vay nhanh tại Money Cat nên xem ngay kẻo trễMoney Cat hiện là một trong những tổ chức hàng đầu trong dịch vụ vay siêu tốc tại Việt Nam. Với thời gian phê duyệt, giải ngân nhanh, lãi suất ưu đãi và tư vấn tận tình, cái tên này ngày càng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ khách hàng. Trong bài viết dưới đây, KS Nguyễn Hiếu xin chia sẻ đến bạn hướng dẫn vay nhanh tại Money Cat. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tại sao nên vay tiền tại Money Cat?


Không phải ngẫu nhiên mà Money Cat được mệnh danh là một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Khách hàng đánh giá Money Cat rất cao nhờ những đặc điểm sau:

 • Dễ dàng liên hệ khi gặp vấn đề vay vốn. Không giống với các kênh vay vốn trực tuyến khác, Money Cat công khai cả số điện thoại và emai, của mình để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin này tại trang chủ của đơn vị.

 • Không tính thêm phí phạt thanh toán trước ngày đáo hạn. Tại một số tổ chức vay, bạn sẽ phải trả thêm phí nếu muốn thanh toán nợ trước ngày đáo hạn. Tại Money Cat, khách hàng không phải trả thêm loại phí này.

 • Vay tiền nhanh chóng mà không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục vay vốn đơn giản, dễ dàng và được hướng dẫn tận tình.

 • Tiện lợi khi có thể vay tiền trực tuyến mà không phải đến bất kỳ đâu.

Điều kiện vay vốn tại Money Cat


Các điều kiện vay vốn tại Money Cat cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi.

 • Chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) còn thời hạn.

 • Có thu nhập ổn định trên 4 triệu đồng mỗi tháng. Có bảng sao kê bảng lương trả qua ngân hàng.

Hướng dẫn vay nhanh tại Money Cat


Nếu đáp ứng được các điều kiện trên, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để có thể vay vốn tại Money Cat:

 • Làm hồ sơ vay vốn online: Bạn hãy truy cập vào website ➡️ moneycat.vn hoặc tải app Money Cat để điền thông tin cá nhân vào hồ sơ vay vốn. Yêu cầu vay vốn của bạn sẽ được gửi đến công ty.

 • Tiếp nhận yêu cầu vay vốn và xét duyệt
Tại Money Cat, quy trình xét duyệt hồ sơ vay vốn chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ. Trong thời gian này, đơn vị này sẽ rà soát và xác nhận lại toàn bộ thông tin, đặc biệt là hồ sơ tài chính của bạn.

 • Tiến hành giải ngân
Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, đơn vị sẽ trực tiếp thông báo đến bạn. Sau khi có thông báo xét duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn trong vài tiếng đồng hồ.

 • Thanh toán
Money Cat hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như chuyển khoản hoặc thanh toán qua ViettelPost. Hãy lưu ý đến thời hạn thanh toán để tránh phải trả thêm các khoản phí quá hạn nhé.

Trên đây là hướng dẫn vay nhanh tại Money Cat do KS Nguyên Hiếu tổng hợp. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào hay có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->