So Sánh Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Mới Nhất 2020Hiện nay, thanh toán bằng tiền mặt đã dần được thay thế bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Nhờ có thẻ tín dụng, quá trình thanh toán khi mua hàng online cũng như tại các cửa hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bất kỳ ai cũng nên sở hữu cho mình thẻ tín dụng từ một ngân hàng uy tín. Vậy nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào? Hãy cùng đến với bài so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng trong bài viết dưới đây nhé!

Các tiêu chí để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng


Để lựa chọn ngân hàng uy tín và đảm bảo nhất để mở thẻ, chúng ta cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

  • Danh tiếng của ngân hàng: thông thường, các ngân hàng càng có danh tiếng, lịch sử hoạt động lâu dài thì thẻ tín dụng tại các ngân hàng đó càng được đảm bảo. Những cái tên đang rất nổi hiện nay mà bạn có thể tham khảo như: Vietcombank, Tpbank, Vpbank, BIDV,…
  • Các chương trình khuyến mãi: Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng, các ngân hàng thường có những ưu đãi nhất định khi mở thẻ tín dụng. Các ưu đãi này thường áp dụng cho hình thức mua sắm trực tuyến, tại các trung tâm thương mại,… Bạn nên lựa chọn các ngân hàng có nhiều ưu đãi như trên.
  • Độ bảo mật: Các thông tin của khách hàng cần phải được bảo mật tuyệt đối. Việc rò rỉ thông tin có thể đem đến những hậu quả khó lường đối với khách hàng.


Đăng ký ngay

♥♥♥ Mục lục liên các bài viết về thẻ tín dụng của từng ngân hàng

So sánh thẻ tín dụng các ngân hàng


  • Từ những tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số ngân hàng có dịch vụ mở thẻ tín dụng uy tín nhất hiện nay:
Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

Shinhan là một trong những ngân hàng khá nổi trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Là một ngân hàng uy tín nên mức độ an toàn và bảo mật tại ngân hàng là khá cao. Shinhan cũng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, phụ thuộc vào từng loại thẻ tín dụng mà khách hàng lựa chọn. Chẳng hạn như miễn phí thường niên, tặng điểm thưởng khi chi tiêu,…

Thẻ tín dụng ngân hàng Tpbank

Tpbank không còn là cái tên quá xa lạ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nữa. Ngân hàng này sở hữu những chương trình khuyến mại hấp dẫn khi khách hàng nạp thẻ. Bên cạnh đó, thủ tục làm thẻ cũng rất nhanh chóng và đơn giản.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Tuy không có quá nhiều chương trình khuyến mại mở thẻ nhưng mức độ an toàn, bảo mật tại Vietcom được đánh giá rất cao.

so sánh Thẻ tín dụng ngân hàng Viettinbank


Viettinbank cũng là một trong những cái tên bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Với ngân hàng này, bạn có thể mua trả góp với ưu đãi lãi suất 0%. Một chương trình rất ấn tượng đối với những ai đang có nhu cầu mua tiêu dùng trả góp.

  • Trên đây là những thông tin cơ bản về mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay. Hy vọng bài viết so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng trên đây đã giúp tìm được ngân hàng phù hợp nhất với bản thân mình nhé!


Mở thẻ tín dụng VIB tại đây

Mở thẻ tín dụng VPbank tại đây

Mở thẻ tín dụng CitiBank tại đây

Mở thẻ tín dụng Shinhan tại đây

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->