Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp 2021Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên nhiều người lo lắng về việc lãi suất cho vay của các ngân hàng này sẽ cao. Vậy đâu là ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay và mức lãi suất cho vay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP UY TÍN HIỆN NAY


Thông thường, khi bạn có nhu cầu vay tín chấp thì bạn sẽ có thể được vay từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào mức độ uy tín của bạn ngân hàng sẽ có định mức vay phù hợp cho bạn. Không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhân thân các bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với lãi suất thấp ở một số ngân hàng dưới đây:

?? Danh mục các bài viết liên quan ??

Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Shinhan bank


Shinhan bank áp dụng cho vay tín chấp với lãi suất thấp qua nhiều hình thức khác nhau như vay qua lương hoặc bảo hiểm xã hội. Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 22%/ năm. Hiện tại 2 sản phẩm cho vay tín chấp của shinhan bank cung cấp cho khách hàng đó là:
  • Vay tiêu dùng. Đối với hình thức này thì các bạn có thể được vay tối đa là 300 triệu với thời gian từ 6 đến 36 tháng. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc đăng kí online để được hỗ trợ về khoản vay.

  • Vay tiêu dùng qua ứng dụng thông minh Zalo. Với hình thức vay này thì các bạn có thể đăng kí vay với nhiều mức khác nhau như vay từ 10 đến 24 triệu đồng với lãi suất 25%/ năm hoặc vay từ 10 đến 500 triệu đồng với hạn mức lãi suất là từ 16 đến 23%/ năm.

Vay tiền mặt lãi suất thấp tại ngân hàng MB bank


Nếu như bạn không biết ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nào uy tín hiện nay thì bạn có thể lựa chọn ngân hàng MB bank. Ngân hàng hiện tại đang cho vay tiêu dùng cá nhân với hạn mức cao nhất lên đến 500 triệu đồng và lãi suất khoảng 12.5%/ năm.
Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong nhiều ngân hàng hiện nay đang áp dụng các hình thức cho vay tín chấp lãi suất thấp được nhiều người tham gia. Các bạn có thể vay tiêu dùng hoặc vay sản xuất không cần thế chấp với mức lãi suất chỉ khoảng 7%/ năm.

Vay tiền mặt lãi suất thấp tại ngân hàng Techcombank


Techcombank hiện nay cũng là một trong nhiều ngân hàng cho vay tiền mặt với lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay. Với mức lãi suất cho vay tín chấp chỉ khoảng 13,7%/ năm khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 300 triệu đồng trong thời gian đến 60 tháng. Thời gian phê duyệt hợp đồng nhanh chóng, giải ngân cấp tốc chính là ưu điểm mà techcombank hiện tại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tải APP MBbank về tại đây đăng ký tài khoản và sau đó đăng ký vay online nhé!

Vay tín tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng TP bank


Khi bạn muốn vay tiền tín chấp với lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng thì bạn cũng có thể lựa chọn ngân hàng TP bank. TP bank cũng áp dụng nhiều hình thức cho vay tín chấp khác nhau như vay qua lương, vay qua thẻ bảo hiểm y tế với mức vay tối đa lên đến 300 triệu đồng, lãi suất chỉ khoảng 9,6 đến 17%/ năm.

Như vậy, có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp mà các bạn có thể lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp, một khoản vay phù hợp với lãi suất hợp lý để đảm bảo được cả khả năng thanh toán nhé các bạn.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->