Có Nên Vay Tín Chấp FE Credit Năm 2020 Này?Fe Credit là một trong những tổ chức tài chính cho vay tín chấp được biết đến nhiều nhất hiện nay. Một số người đánh giá khá cao, nhưng cũng có không ít thông tin xấu được đồn thổi về Fe Credit. Vậy vay tiền Fe Credit là gì? Có nên vay Fe Credit hay không? Nếu đây là những vấn đề bạn quan tâm, hãy đón đọc bài viết ngay dưới đây của chúng tôi!

Vay Fe Credit là gì?


Fe Credit là tổ chức tài chính chuyên cho vay tín dụng. Vay tín chấp là hình thức vay vốn không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp. Thậm chí, công ty này cũng cung cấp cả hình thức vay tín chấp siêu tốc, chỉ với một số giấy tờ cơ bản, bạn có thể nhanh chóng sở hữu các khoản vay giá trị lớn.

Giá trị khoản vay, thời gian vay vốn cũng như lãi suất rất linh hoạt dành cho khách hàng. Nếu vay bằng hình thức tiền mặt, khách hàng có thể nhận đến khoản vay lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay có thể từ 12 đến 60 tháng với mức lãi suất là 1.75 đến 3.27%/tháng. Vì là hình thức vay không có tài sản thế chấp nên mức lãi suất sẽ cao hơn một chút.

Có nên vay Fe Credit không?


Tuy thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhưng khi vay vốn tại Fe Credit, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số điểm sau:

  • Lãi suất cao: Nếu như vay tại ngân hàng, khách hàng cần chờ một khoảng thời gian nhất định để nhận được khoản vay thì tại Fe Credit, khách hàng có thể nhận tiền rất nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà lãi suất của khoản vay tại Fe Credit cũng cao hơn hầu hết các ngân hàng. Nếu không để ý kỹ, khách hàng có thể nhận những khoản vay với mức lãi suất cắt cổ.

  • Là một tổ chức tài chính nên mức độ an toàn và đảm bảo tại đây không thể so sánh được với các ngân hàng. Thậm chí, thông tin cá nhân của khách hàng cũng có nguy cơ bị lộ mà không hề hay biết.

  • Nhiều thông tin gần đây cho thấy tổ chức này đã có những hành động không đúng mực khi khách hàng không tiến hành trả nợ đúng hạn. Chẳng hạn như gọi điện làm phiền, dùng lời nói hăm dọa,… Thậm chí cũng đã có nhiều vụ kiện liên quan đến tổ chức này.


Đăng ký ngay

♥♥♥ Mục lục liên quan

Kết luận cho câu hỏi có nên vay tín chấp FE Credit hay không


Với những phân tích trên, chúng tôi cho rằng khách hàng chỉ nên tìm đến Fe Credit khi có những khoản vay đột xuất và cần gấp. Và cũng nên hạn chế tối đa những khoản vay này. Nếu có thể, vay tín chấp tại các ngân hàng vẫn là an toàn và đảm bảo nhất.

  • Bởi các ngân hàng thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của nhà nước nên sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, cách thức làm việc nghiêm minh, liêm chính, độ an toàn, bảo mật thông tin cao,…
Trên đây là lý giải cho câu hỏi có nên vay fe credit không. Nhìn chung, vay tín chấp siêu tốc tại các tổ chức tín dụng nên là biện pháp cuối cùng mà bạn nghĩ đến nếu không muốn trả mức lãi suất cao ngất ngưởng và không đảm bảo. Chúc các bạn luôn có những khoản vay tiêu dùng an toàn nhất!

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->