Có nên mở thẻ tín dụng shinhan bank 2021Thẻ tín dụng là một trong nhiều công cụ thanh toán thuận tiện mà nhiều người sử dụng hiện nay. Và câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng Shinhan bank 2020 không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bởi đây là ngân hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng về lãi suất hoặc các khoản vay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để giải đáp câu hỏi này nhé.

CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG SHINHAN BANK


Để có thể giúp các bạn lựa chọn được loại thẻ phù hợp thì chúng tôi xin được cung cấp các loại thẻ tín dụng hiện nay mà ngân hàng Shinhan bank đang cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó là đặc điểm của mỗi loại thẻ, cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan Hi - Point

Dòng thẻ tín dụng này là dòng thẻ thích hợp cho những bạn nào thường xuyên chi tiêu mua sắm bằng thẻ tín dụng. Khi bạn thanh toán tiền khi chi tiêu hàng hóa nào đó thì bạn cũng sẽ được tích điểm và số điểm này cũng sẽ được cộng dồn hàng tháng. Với số điểm thương chuẩn là 0.3% cho mỗi giao dịch, tích lũy 5% cho các chi tiêu thẻ tại đối tác của Shinhan và tích lũy 1% khi chi tiêu tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện ích.

Thẻ tín dụng quốc tế Shinhan bank Visa Cash Back


Đây là dòng thẻ tín dụng được rất nhiều người lựa chọn vì mức hoàn tiền lớn. Bạn có thể nhận được mức hoàn tiền 0.3% trên mọi chi tiêu và thêm 5% cho mọi chi tiêu vào ẩm thực cuối tuần. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Cash Back của Shinhanbank chỉ có mức thu phí thường niên là 350.000đ và miễn phí thường niên cho bạn khi có giao dịch trong 60 ngày mở thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa cá nhân hạng chuẩn Shinhan bank

Đây là thẻ tín dụng phổ thông nhất dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm nhiều bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng hạn chuẩn của Shinhan bank chỉ có mức phí thường niên là 110.000 đồng / năm nên được nhiều người lựa chọn.

Mỗi thẻ có một đặc tính và lợi ích khác nhau, vì thế, khi lựa chọn loại thẻ nào thì các bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé.


✔️ Mục lục liên quan:

CÓ NÊN MỞ THẺ TÍN DỤNG SHINHAN BANK 2020 KHÔNG?

Không chỉ dành cho khách hàng nhiều lợi ích về lãi suất cũng như số điểm được tích trên thẻ tín dụng mà ngân hàng Shinhan bank còn liên kết với nhiều đơn vị khác để giúp khách hàng dùng thẻ tín dụng có thể thuận tiện nhất trong chi tiêu và thanh toán.

Do đó, khi hỏi có nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng này không thì câu trả lời là có. Bởi nó còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác như:

Giúp các bạn có thể thường xuyên du lịch Hàn Quốc mà không cần chứng minh tài chính khi xin Visa

Nếu như các bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc mà gặp khó khăn khi chứng minh tài chính khi xin visa thì việc mở thẻ tín dụng là hoàn toàn hợp lý. Không chỉ vậy, khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan bank thì các bạn còn có thể nhận được mức bảo hiểm du lịch lên đến 12 tỷ đồng. Cùng với đó là mức hoàn tiền lên đến 5% khi các bạn chi tiêu du lịch qua Agoda.

Mức lãi suất thẻ tín dụng Shinhan vô cùng hấp dẫn


Mỗi tháng khi “anh lương” chưa về các bạn có thể hoàn toàn dùng chiếc thẻ tín dụng của Shinhan bank để thanh toán các khoản chi tiêu mà mình đang cần. Tiêu trước trả sau với mức lãi suất cực thấp chỉ 2.16%/tháng. Không chỉ vậy, các bạn còn được miễn 45 ngày kể từ ngày giao dịch và chỉ tính lãi khi các bạn không may quá hạn.

Vô cùng nhiều ưu đãi khi mua sắm tại đối tác của Shinhanbank

Khi là chủ sở hữu của một chiếc thẻ tín dụng của Shinhan bank thì các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi tại các đối tác của Shinhan. Cụ thể là giảm 50% phí khi mua sắm tại các cửa hàng của Shinhan Zone, mua 1 tặng 1 tại nhiều cửa hàng như: rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Vpresso Coffee…

Rất dễ kiểm soát mức chi tiêu


Có không ít bạn dùng thẻ tín dụng bị lạm phát mức chi dẫn đến việc chi quá nhiều và không đủ khả năng thanh toán. Nhưng khi bạn dùng thẻ tín dụng của Shinhan bank thì bạn có thể hoàn toàn kiểm soát được mức chi tiêu của mình thông qua biểu phí chi tiêu mà ngân hàng gửi về.

Như vậy, câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng Shinhan bank 2020 không đã có câu trả lời. Chính vì những lợi ích của thẻ tín dụng Shinhan bank mang lại thì mỗi chúng ta nên sở hữu một chiếc thẻ để thuận tiện hơn trong việc chi tiêu và thanh toán. Mua sắm tiết kiệm, lãi suất linh động và tiện dụng chính là những lợi ích mà thẻ tín dụng Shinhan bank mang đến cho khách hàng.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->