Vay tín chấp Tpbank (Ngân Hàng Tiên Phong)Vay tín chấp ngân hàng hiện đang là hình thức được rất nhiều người chọn lựa. Bởi vay tín chấp vừa đơn giản, dễ dàng lại nhanh chóng được giải ngân. Do đó có thể dễ dàng đáp ứng những nhu cầu chi tiêu đột xuất của khách hàng. Một trong những ngân hàng được đánh giá cao trong dịch vụ này chính là Tpbank. Vậy cụ thể vay tín chấp là gì? Tại sao nên vay tín chấp Tpbank? Cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tín chấp là gì?


Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của các cá nhân/hộ kinh doanh/doanh nghiệp, các ngân hàng cũng cho ra mắt rất nhiều các hình thức vay vốn khác nhau. Chẳng hạn như vay thấu chi, vay trả góp, vay thế chấp,… Vay tín chấp là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

  • Chính Sách Tín Dụng Của TPBank Có Đảm Bảo Không?
  • Theo đó, khoản vay này dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng mà không yêu cầu thêm tài sản đảm bảo như vay thế chấp. Cũng chính vì thế mà mức lãi suất đối với vay tín chấp cao hơn một chút. Bù lại, khách hàng sẽ được nhận một khoản vốn theo nhu cầu một cách nhanh chóng và đảm bảo. Để có được khoản vay này, khách hàng cần chứng minh được thu nhập của mình hoặc khả năng thanh toán nợ đối với ngân hàng.

Tại sao nên vay tín chấp Tpbank?


Tpbank là một trong rất nhiều ngân hàng có hỗ trợ khách hàng dịch vụ vay tín chấp. Tuy nhiên, vay tín chấp Tpbank lại được người tiêu dùng đánh giá cao hơn hẳn những đơn vị khác nhờ những giá trị sau:

  • Là một trong những ngân hàng uy tín số 1 tại Việt Nam nên khách hàng vay tín chấp tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ.

  • Thủ tục, hồ sơ, thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng có những khoản vay siêu tốc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân.

  • Giá trị vay tối đa lên đến 300 triệu trong vòng 48 tháng.

  • Mức lãi suất ưu đãi.

  • Chỉ cần chứng minh được khả năng thanh toán, không cần tài sản đảm bảo.

Vay tín chấp tại Tpbank cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?


Để thực hiện vay tín chấp Tpbank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:
- Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu.
- Sổ hộ khẩu/sổ tạm trú dài hạn/giấy xác nhận tạm trú.
- Hợp đồng lao động, bảng sao kê tài khoản lương hàng tháng (nếu trả lương qua ngân hàng) hoặc giấy xác nhận lương (nếu lương được thanh toán bằng tiền mặt).
Để chuẩn bị chi tiết bộ hồ sơ này, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Sau khi nộp và Tpbank tiếp nhận hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và xem xét yêu cầu vay vốn. Trong thời gian sớm nhất, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng vay vốn và nhận khoản vay thông qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Trên đây là những thông tin cơ bản khách hàng cần biết về vay tín chấp Tpbank. Chúc quý khách hàng luôn nhận được những khoản vay ưu đãi, nhanh chóng và đảm bảo nhất!


Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->