Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Uy Tín 2020?Hầu hết mọi ngân hàng hiện nay đã hỗ trợ khách hàng hình thức vay tín chấp với mức lãi suất hợp lý. Thế nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng nào là uy tín và hợp lý nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các ngân hàng có dịch vụ vay vốn theo hình thức tín chấp an toàn và đảm bảo nhất. Cùng đón đọc nhé!

Vay tín chấp là gì?


Bạn có thể hiểu đơn giản nhất: vay tiền mặt tín chấp là hình thức vay không cần đến tài sản đảm bảo và phụ thuộc hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và tổ chức. Bạn có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo giấy phép kinh doanh, thậm chí theo hóa đơn tiền điện. Nhưng cũng chính vì không có tài sản đảm bảo nên hình thức này thường có mức lãi suất cao hơn các hình thức vay khác.

Thông thường, khách hàng thường vay với hình thức vay tiêu dùng cá nhân với một khoản tiền phải trả hàng tháng vừa đủ. Điều này đã giúp nhiều cá nhân và gia đình tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng và đảm bảo hơn. Tuy nhiên khi vay bạn cũng cần lưu ý đến sự trượt giá của đồng tiền trong tương lai nhé! Vay tín chấp ngân hàng nào uy tín 2020?
Đối với hình thức vay tín chấp, hiện nay có 3 ngân hàng đang được người sử dụng đánh giá rất cao bao gồm ngân hàng OCB, ngân hàng BIDV và Vpbank. MBbank, Shinhan, TPbank

Vay tiền mặt tín chấp ngân hàng OCB


OCB hỗ trợ khách hàng với nhiều gói vay khác nhau: vay qua lương, vay tiêu dùng, hưu trí và đăng ký xe. Một ưu điểm nổi bật khi tiến hành vay tại OCB là thủ tục vay vốn rất đơn giản, dễ dàng. Ngân hàng cũng nhanh chóng giải ngân cho bạn. Khi vay tại OCB, khách hàng sẽ được ưu đãi hơn nếu có thêm hóa đơn điện nước hoặc hợp đồng lao động, bảng lương hoặc giấy đăng ký kinh doanh.

Đăng ký ngay

Vay vốn tại ngân hàng BIDV


BIDV hỗ trợ các khách hàng có thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng tài chính và có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Đến với BIDV, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như: số tiền được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng và không quá 15 tháng thu nhập. Thời gian vay có thể kéo dài đến 60 tháng. Bên cạnh đó, thủ tục vay vốn cũng không hề phức tạp. Mức lãi suất bạn nhận được cũng rất ưu đãi: chỉ khoảng 11.9%/năm.

Vay tiền tín chấp ngân hàng Vpbank


Vpbank cũng là ngân hàng bạn nên tìm đến khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân. Vay vốn tại Vpbank giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí bởi không thông qua các kênh trung gian.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 500 triệu đồng (tối đa 10 tháng lương thực tế). Thời hạn trả góp ngân hàng cung cấp cho bạn cũng lên đến 48 tháng. Cả 3 ngân hàng trên đều là những ngân hàng vay tiền tín chấp rất uy tín. Bên cạnh đó, mức lãi suất cho vay tại các ngân hàng này cũng rất cạnh tranh. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể chọn một trong ba ngân hàng kể trên để có được khoản vay đảm bảo nhất.

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->