Vay Tín Chấp Cty Tài Chính Easy Credit Năm 2020?Vay tín chấp là hình thức vay vốn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với hình thức này, khách hàng có thể sở hữu khoản vay nhanh chóng, đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng đột xuất. Thế nhưng, để có được khoản vay này, khách hàng cũng cần đáp ứng được các điều kiện từ đơn vị cho vay. Các điều kiện này là gì? Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều kiện vay tín chấp Easy Credit năm 2020 nhé!

Dịch vụ vay tín chấp tại Easy Credit


Easy Credit là một trong những cái tên rất uy tín hỗ trợ dịch vụ vay tín chấp. Đơn vị trực thuộc Công ty tài chính Cổ phần Điện lực Việt Nam. Ra mắt từ năm 2018, mục tiêu của Easy Credit là xây dựng một mô hình vay tiêu dùng đạt chuẩn quốc tế.

Theo đó, các quyền lợi của khách hàng luôn được chú trọng ở mức cao nhất. Chính vì vậy mà khách hàng không phải lo lắng quá nhiều khi thực hiện vay vốn tại đây.

Kể từ khi ra mắt năm 2018, đến nay Easy Credit đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đến với Easy Credit, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng tốt nhất hiện nay:
- Các yêu cầu và điều kiện vay đơn giản.
- Hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất cạnh tranh.
- Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm khoản vay.

  • Khách hàng có cơ hội được hưởng ưu đãi hoàn tiền nếu đáp ứng đủ các điều kiện: thanh toán đầy đủ, đúng hạn, không thay đổi thời gian trả nợ, không tất toán trước hạn…

  • Thời gian giải ngân nhanh chóng.
    Đây là những giá trị mà không phải tổ chức tài chính nào cũng có được.

Điều kiện vay tín chấp Easy Credit 2020


Như đã nhấn mạnh, điều kiện vay tín chấp tại Easy Credit năm 2020 rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:
- Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
- Làm việc tại một đơn vị, tổ chức có mức lương ổn định hàng tháng trên 4.5 triệu đồng.
- Khách hàng không có nợ xấu.
- Giá trị khoản vay nằm trong khoảng từ 10 đến 90 triệu đồng.
- Có CMND (căn cước công dân) hoặc bằng lái xe để làm hồ sơ và thủ tục vay vốn.

Nếu đáp ứng được tất cả các điều kiện trên, khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Easy Credit hoặc liên hệ với đơn vị qua tổng đài. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong công tác làm hồ sơ vay vốn.

Lãi suất vay tín chấp Easy Credit năm 2020


Là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo/thế chấp nên dịch vụ này tại các đơn vị tài chính sẽ có mức lãi suất khá cao. Tuy nhiên, Easy Credit luôn hỗ trợ các mức lãi suất rất thấp cho khách hàng của mình. Cụ thể, lãi suất tại Easy Credit chỉ giao động từ 0.7% đến 6%/tháng.

Với Easy Credit, tiếp cận với nguồn vốn vay tiêu dùng chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn về vay tín chấp Easy Credit 2020 nhé!


Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->