Vay tiền không thế chấp ngân hàng nào 2021Vay tiền không thế chấp còn được gọi là vay tín chấp. Đây là hình thức vay vốn khá phổ biến hiện nay. Với hình thức này, người tiêu dùng có khả năng tiếp cận cao hơn với nguồn vốn, đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng đột xuất và cần vốn nhanh chóng. Thế nhưng, tìm đến một đơn vị vay uy tín mới có thể đảm bảo tối đa cho khoản vay tín chấp của khách hàng.

Thế nào là vay tiền không thế chấp?


Đúng như tên gọi của nó, đây là hình thức vay mà ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần chứng minh khả năng trả nợ của mình. Khi vay vốn, khách hàng cần có giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, hoặc hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ mang tên khách hàng,…

Vì hình thức vay vốn này không cần tài sản thế chấp nên khách hàng phải trả mức lãi suất cao hơn. Số tiền tối đa được vay cũng sẽ hạn chế hơn tùy thuộc vào từng ngân hàng. Thế nhưng, khoản vay sẽ nhanh chóng đến tay bạn với các thủ tục vay vốn rất đơn giản.
Hiện nay, rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng đã hỗ trợ hình thức vay vốn này.
Thế nhưng vay tiền không thế chấp ngân hàng nào uy tín vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Vay tiền không thế chấp ngân hàng nào uy tín?


Trong rất nhiều tổ chức tín dụng, Ngân hàng Shinhan là một trong những cái tên đi đầu với dịch vụ vay tín chấp. Shinhan được thành lập từ năm 1993, gần 30 năm hình thành và phát triển, Shinhan đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của đất nước.
Hiện tại, Shinhan đã mở rộng mạng lưới đến khắp mọi miền tổ quốc, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt Nam. Đây là một trong những tổ chức nhận được đánh giá cao của khách hàng bởi:

 • Tổ chức uy tín, đảm bảo khoản vay cho khách hàng.

 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

 • Vay tín chấp là dịch vụ vay vốn chủ chốt của ngân hàng. Vay tín chấp tại Shinhan có thời gian vay linh hoạt: 12, 24, 36, 48 hoặc 60 tháng.

 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

 • Mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh.
  Cũng chính vì những lý do này mà ngày càng có nhiều khách hàng hơn nữa lựa
  chọn Shinhan khi có nhu cầu vay siêu tốc.


Đăng ký ngay

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan


Để vay tín chấp nhanh chóng và ưu đãi tại Shinhan, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:
- Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, nữ trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
- Khách hàng là công dân Việt Nam.
- Khách hàng làm việc tại cơ quan/tổ chức trong tối thiểu 6 tháng.

(lưu ý) nếu bạn liên hệ trực tiếp với mình thì điều kiện chỉ cần làm Cty 2 tháng, và có lương chuyển khoản, là mình đã hỗ trợ bạn vay qua ngân hàng này rồi nhé!

 • Thu nhập tối thiểu là 5.1 triệu đồng mỗi tháng qua tài khoản ngân hàng. Shinhan là một trong những tổ chức uy tín bạn nên tìm đến khi có nhu cầu vay tiền không thế chấp. Với kinh nghiệm hoạt động trong gần 30 năm qua, Shinhan chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những khoản vay đảm bảo và ưu đãi nhất.Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->