MC Credit Trực thuộc Ngân Hàng Nào? Bạn Có Biết Chưa?MC Credit là một trong những tổ chức tín dụng được người sử dụng đánh giá khá cao tại Việt Nam. Thế nhưng, tổ chức tín dụng này trực thuộc ngân hàng nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy mà rất nhiều người mới sử dụng còn khá nghi ngại về tổ chức này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về vấn đề này để bạn có thể an tâm và tin tưởng hơn khi vay tiền tại đây nhé!

MC Credit thuộc ngân hàng nào?


MC Credit là tên gọi tắt của công ty tài chính Trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei. Ít ai biết được rằng, đơn vị này là sự kết hợp của 2 tổ chức rất uy tín: Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Việt Nam và ngân hàng Shinsei đến từ Nhật Bản. Nhắc đến mức độ an toàn và đảm bảo thì khó ngân hàng nào có thể vượt qua Ngân hàng Quân đội tại Việt Nam.

Sự cộng tác với Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với sự trung thành và đáng tin cậy – đã giúp tổ chức này nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng Việt. MC Credit cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ chủ yếu là vay tiền mặt và vay trả góp. Đối tượng khách hàng hướng đến của đơn vị chính là các cá nhân/hộ gia đình có mức thu nhập trung bình, phù hợp với đại đa số người dân Việt.

Tại sao nên vay tiền tại MC Credit?


Uy tín và đảm bảo chỉ là một trong những lý do khiến MC Credit được chào đón tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng lựa chọn MC Credit còn bởi nhiều li do khác như:
- Công ty hỗ trợ vay tiền không cần tài sản đảm bảo, giúp khách hàng tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

  • Lãi suất vay cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác. Hiện nay, mức lãi suất trung bình tại đơn vị chỉ khoảng 16.68%/năm.

  • Thủ tục vay vốn nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Thời gian giải ngân nhanh chóng.

  • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua nhiều hình thức khác nhau: trả online, qua app hoặc đến điểm giao dịch.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Ngân hàng này.

Để có thể vay tiền tại Ngân hàng này, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:
- Là công dân Việt nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
- Có tài khoản Ngân hàng mang tên mình hoạt động từ 6 tháng trở lên.
- Chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng, lớn hơn 3 triệu đồng Hoặc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hơn 1 năm, Hoặc có doanh thu từ hoạt động kinh doanh trên 3 tháng đối với các cơ sở kinh doanh.
Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này và có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ ngay với KS Nguyễn Hiếu, để vay vốn Của Ngân hàng MC Credit để có thêm thông tin tư vấn từ các nhân viên. Sau đó hãy nộp hồ sơ và chờ xét duyệt nhé!

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->