Hồ Sơ Vay Tại Shinhan Cần Những Giấy Tờ Gì?Với những lợi thế nhất định về các dịch vụ chăm sóc khách hàng, lãi suất vay, các hình thức vay đa dạng, linh hoạt. Ngân hàng Shinhan được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay. Hồ sơ vay tại Shinhan Bank bao gồm những gì? Các thông tin cần thiết nhất sẽ được nêu ở bài viết dưới đây!

Ưu điểm khi vay tại ngân hàng Shinhan


Khi nhắc đến ngân hàng Shinhan thì người ta sẽ nhớ ngay đến hình thức vay tiền không
cần thế chấp nổi bật ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ở hình thức vay này, người vay chỉ
cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập cơ bản của bản thân.
Khách hàng được vay mức vốn có giá trị từ 10 đến 100 triệu đồng mà không cần thế chấp, thời gian thẩm định hồ sơ vay tiền tại Shinhan nhanh và lãi suất thấp từ 1.5 đến 3.2%/ tháng theo đúng quy định của Nhà nước ban hành.

Hồ sơ vay tại Shinhan bank 2020


Để có thể vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn đầy
đủ. Mỗi ngân hàng đều có quy định riêng về hồ sơ vay nhưng đều dựa trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành. Vậy hồ sơ vay vốn tại Shinhan bank gồm những gì?
Chứng minh thư/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân
Được coi là hồ sơ pháp lý, CMTND còn hạn và được photo, trường hợp bạn có gia đình thì phải là giấy tờ của cả vợ và chồng. CMT/Hộ chiếu/căn cước đều phải còn hạn sử dụng 15 năm và mang kèm giấy tờ gốc để kiểm tra, xác nhận thông tin. Sổ hộ khẩu hoặc KT3

Tiếp theo bạn cần chuẩn bị sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn photo được cấp bởi công
an phường/xã cùng nơi bạn định vay vốn. Có thể bổ sung giấy tạm trú, tạm vắng có thời
hạn ở nơi ở hiện tại khi chưa cung cấp được hộ khẩu hoặc tạm trú.
Đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân
Với người có gia đình thì cung cấp đăng ký kết hôn, còn với người ly hôn thì cung cấp quyết định của tòa án xác nhận độc thân. Giấy tờ này do UBND phường/xã nơi bạn có hộ
khẩu cấp.

Đăng ký ngay

Xác nhận thu nhập cá nhân khi vay tại Shinhan

Là nguồn thu nhập từ lương của người vay vốn. Bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định công tác, hoặc xác nhận của người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản nhận lương qua ngân hàng hoặc bảng lương trong thời gian 6 tháng gần nhất. Trường hợp số tiền hơn 19 triệu thì cần thêm sổ bảo hiểm hoặc quyết toán thuế thu nhập cá nhân trong thời gian gần nhất.

Đối với hộ kinh doanh thì cung cấp đăng ký kinh doanh, sổ ghi chép trong thời gian 1 năm. Và các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác trong thời gian 6 tháng gần nhất.
Ngoài ra, người vay cũng cần cung cấp thông tin về mục đích vay vốn và tài sản thế chấp
trong tùy trường hợp.
Như vậy, hồ sơ vay tại Shinhan tương đối đơn giản, gọn nhẹ đảm bảo sự thuận tiện cho
mọi khách hàng. So với những ngân hàng khác thì Shinha mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với nhiều ưu đãi lớn!

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->