Easy Credit Có Gọi Điện Thẩm Định Không?Hiện nay, nhu cầu vay tiêu dùng của các cá nhân đang mỗi ngày một tăng cao. Cũng chính vì thế mà rất nhiều các đơn vị tài chính đã được thành lập để hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hơn. Một trong số những đơn vị được đánh giá uy tín nhất hiện nay là Easy Credit. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi khách hàng tiến hành vay tiền tại đây. Trong đó Easy Credit có gọi điện thẩm định người thân không có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Giới thiệu dịch vụ vay tiền tại Easy Credit


Trước khi tìm hiểu Easy Credit có gọi điện thẩm định người thân không, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin chính về dịch vụ vay tiêu dùng tại Easy Credit.

  • Easy Credit là tổ chức tài chính trực thuộc Công ty Tài chính cổ phần Điện lực EVN Finance. Ra mắt từ năm 2018, Easy Credit được thành lập với sứ mệnh đem đến những khoản vay nhanh chóng, đảm bảo và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Với sự quản lý và hỗ trợ từ công ty EVN Finance, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện vay vốn tại đây.
  • Easy Credit tập trung vào dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp. Điều này có nghĩa là không cần các tài sản đảm bảo cho khoản vay vốn của khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất tại Easy Credit cũng khá cạnh tranh khi so sánh với các đơn vị khác trong ngành. Thủ tục vay vốn cũng được tinh giản nên không làm mất nhiều thời gian và chi phí của khách hàng. Cũng không quá khó hiểu khi đơn vị chỉ mới ra mắt 2 năm mà đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến vậy.

Easy Credit có gọi điện thẩm định người thân không?


Vấn đề gọi điện thẩm định người thân đã được Easy Credit quy định rõ ràng trong các điều khoản hoạt động. Theo đó, khi khách hàng gửi hồ sơ yêu cầu vay vốn, đơn vị sẽ thực hiện xem xét và thẩm định toàn bộ các thông tin mà khách hàng cung cấp, trong đó có thông tin liên lạc của người thân khách hàng.

Tùy theo trường hợp, Easy Credit có thể gọi điện đến các số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp tại hồ sơ để xác minh thông tin cá nhân và khả năng tài chính. Đối với những khách hàng đã từng vay tại Easy Credit, các thủ tục này có thể được giảm thiểu để quá trình vay được nhanh chóng hơn.

Vay tiền tại Easy Credit và những giấy tờ cần chuẩn bị


Để tiến hành vay tín chấp tại Easy Credit, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:
- CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
- Giấy phép lái xe/hộ khẩu/hộ chiếu.
- Chứng từ chứng minh thu nhập bao gồm hợp đồng lao động hoặc bảng sao kê lương qua ngân hàng, hóa đơn thuế, giấy đăng kí kinh doanh, sổ hưu trí,…

Khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 19001066 để nhận thêm tư vấn. Easy Credit sẽ tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt hồ sơ. Trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ ký hợp đồng và nhận tiền thông qua các hình thức: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Easy Credit có gọi điện thẩm định người thân không. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến các khách hàng!

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->