Các điều kiện vay tín chấp VPBank 2020Nhu cầu vay tín chấp của các cá nhân đang ngày một tăng cao. Mặc dù vay tín chấp không yêu cầu cần có tài sản đảm bảo nhưng khách hàng cũng phải đáp ứng được các điều kiện cụ thể của ngân hàng. Nếu khách hàng không đáp ứng được các điều này sẽ không được xét duyệt hồ sơ vay vốn. Vậy vay tín chấp tại ngân hàng yêu cầu những điều kiện gì? Chúng tôi sẽ cập nhật ngay đến bạn các điều kiện để vay tín chấp Vpbank 2021.

Giới thiệu dịch vụ vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank


Vpbank là một trong những cái tên khá nổi trong hệ thống các ngân hàng thương mại tại Việt nam. Tổ chức tài chính này đã lọt vào top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam. Chính vì vậy mà khi thực hiện cá giao dịch tại đây, khách hàng luôn đảm bảo đạt được những quyền lợi và giá trị cao nhất.

Vpbank cung cấp khá nhiều dịch vụ vay vốn dành cho khách hàng, vay tín chấp chỉ là một trong số đó. Đây là hình thức vay vốn hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín của khách hàng. Khách hàng không cần phải có thêm bất kỳ tài sản thế chấp nào. Tại Vpbank, khách hàng có thể vay tín chấp theo lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện hay internet,…

Tất cả những hình thức này đã giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu sử dụng tiền đột xuất. Thông thường, vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank là vay tiêu dùng cá nhân.

Tại sao nên vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank?


Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng thì Vpbank là cái tên đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Vpbank đã nhận được những đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Đối với dịch vụ vay tín chấp tại Vpbank, bạn luôn được hưởng những giá trị sau:

 • Vay nhanh chóng với mức lãi suất linh hoạt.

 • Khách hàng có thể vay tối đa 10 tháng lương với thời gian vay lên đến 60 tháng.

 • Thu tục đơn giản, dễ dàng; quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

 • Các điều kiện để vay tín chấp Vpbank 2020 đơn giản, phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

 • Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại đây.
  Chính nhờ những giá trị này mà Vpbank đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng.

Các điều kiện để vay tín chấp Vpbank 2020


Để vay vốn theo hình thức tín chấp tại Vpbank, khách hàng cần đảm bảo các yêu cầu sau:
- Khách hàng có thu nhập từ lương hàng tháng và đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước,…

 • Mức thu nhập hàng tháng (sau thuế) tối thiểu từ 4.5 triệu đồng/tháng.

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi.
  Trên đây là các điều kiện để vay tín chấp Vpbank 2020. Không chỉ riêng Vpbank, hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có những yêu này. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ uy tín, đảm bảo thì dịch vụ vay tín chấp tại Vpbank vẫn được đánh giá cao nhất.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->