Ứng Dụng Family Banking Của Ngân Hàng MB BankNgân hàng quân đội (MB bank) là một trong những tổ chức tài chính - tín dụng lớn nhất Việt Nam. Với tiềm lực vốn có của mình. MB bank đã nhanh chóng bắt nhịp với bối cảnh của thời đại tài chính - tín dụng số. Ngân hàng Quân Đội nhanh chóng cho ra mắt nhiều ứng dụng mới. Nhằm thúc đẩy sự hiệu quả trong công tác giải ngân nguồn vốn. Cũng như việc mở rộng phạm vi của các dịch vụ tài chính đến được với nhiều khách hàng hơn. Tiêu biểu nhất trong số các ứng dụng tài chính của MB Bank là App Family banking. Với tiêu chí kết nối để nhân đôi. Family banking đã và đang đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.
Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau khám phá Family banking - Ứng dụng tài chính online mới nhất của MB Bank.

Vay tín chấp thủ tục đơn giản giải ngân nhanh


KS Nguyễn Hiếu liên kết hơn 12 tổ chức tín dụng Và Ngân hàng uy tín 2020 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của bạn nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Dĩ nhiên bạn có thể tự đăng ký vay tín chấp nếu bạn muốn, Tuy nhiên khi liên hệ với Chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, Với thời gian nhanh nhất có thể, Thủ tục lại đơn giản.


1, Những chức năng chính của App Family banking


Ứng dụng Family banking được thiết kế dựa trên các các tiêu chí: Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các tiện ích dịch vụ tài chính, một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Chính vì vậy, khi bạn tải và sử dụng App này. Bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tiện ích do MB Bank cung cấp. Cụ thể là các dịch vụ sau đây:

Tiết kiệm chi phí với ứng dụng Ngân hàng Mbbank


Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Khi thực hiện việc xin vay tín chấp
MB Bank thông qua ứng dụng Family banking. Nếu có nhu cầu vay tín chấp, bạn chỉ cần mở APP Family banking. Sau đó, lựa chọn định mức vốn vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Đọc kỹ các thông tin về thời hạn thanh toán nợ, mức lãi suất. Nếu đã đồng ý với các điều kiện về vốn vay và định mức lãi suất. Bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin vào hồ sơ vay vốn tín chấp MB Bank hiển thị trên Family banking.

Sau đó, gửi biểu mẫu để chờ tin nhắn SMS xác nhận. Thực hiện các bước cuối cùng theo hướng dẫn từ tin nhắn SMS. Như vậy, bạn sẽ được xét duyệt cho vay tín chấp MB Bank. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, MB Bank còn dành ưu tiên duyệt vay vốn cho những khách hàng đăng ký qua App
mới này.

 • Với những tiện ích như vậy, rõ ràng ứng dụng Family banking là một
  phần mềm tài chính hiện đại, ưu việt.

 • Xứng với tầm vóc của một hoạt động tín dụng “kết nối để nhân đôi” mà MB Bank đang hướng tới.

 • Không chỉ có thế, khi bạn đăng ký sử dụng Family banking thành công.

 • MBBank còn dành cho khách hàng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

2, Những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng kí thành công App MB Bank

App Family banking vừa được MB Bank cho ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm
2020. Chính vì vậy, để tăng khả năng tương tác đến với khách hàng. Ngân hàng
quân đội đã áp dụng chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng kí
thành công ứng dụng này. Thời gian khuyến mãi cũng được kéo dài đến 1
tháng. Cụ thể, khi đăng ký thành công App MBBank, bạn sẽ nhận được các giải
thưởng sau:
Khi đăng ký thành công App MBBank: Bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng
trị giá 500 ngàn đồng nếu có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay
hàng ngày.
Khi đăng ký tham gia gói gia đình tôi yêu. Bạn còn có thể nhận giải thưởng lên đến 5 triệu đồng. Nếu có có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày. Đặc biệt, nếu khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số BTC quay vào cuối chương trình. Thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng 500 triệu đồng.

 • Đây là giải thưởng có giá trị cao nhất trong 1 tháng sự kiện trao thưởng cho khách hàng khi ra mắt APP mới của MBBank.

 • Với những tính năng hiện đại, cùng nhiều tiện ích nổi bật và chương trình
  khuyến mãi hấp dẫn.

 • APP mới Family banking của MB bank. Chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn hấp dẫn trên thị trường tài chính - tín dụng trực tuyến.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->