Mua Bảo Hiểm Ở Đâu An Toàn? Năm 2020Trong xã hội hiện đại, có rất nhiều mối nguy hiểm đe dọa tính mạng, sức khỏe của con người. Khi mà bạn không biết mua bảo hiểm ở đâu cho an toàn, Đặc biệt là trong thời điểm dịch viêm phổi Covid-19 đang bùng phát mạnh. Khiến cho hàng vạn người bị nhiễm, hàng ngàn người tử vong trên toàn thế giới
Với những nguy hiểm luôn rình rập đến sự an toàn của con người như vậy. Bản thân mỗi cá nhân bên cạnh việc tự bảo vệ chính mình. Thì cũng phải có những giải pháp đề phòng khả năng có thể xảy ra rủi ro. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ - bảo hiểm tai nạn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Vậy nên
mua bảo hiểm ở đâu an toàn? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này. Hãy đến với thương hiệu Credit now bảo hiểm. Tại đây, bạn sẽ có được một dịch vụ bảo hiểm hoàn hảo, như ý muốn.

1, Credit now bảo hiểm: Điểm tựa cho sự an toàn của bạn


Công ty tài chính Credit now cung cấp dịch vụ bảo hiểm tai nạn toàn diện. Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Credit now thực hiện dịch vụ bảo hiểm đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực sau:

 • Đối tượng bảo hiểm của Credit now bao gồm tất cả các cá nhân từ 1 đến 70 tuổi.

 • Phạm vi Bảo hiểm Credit now bao quát mọi nguy cơ tai nạn trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của bạn. Trong mọi hoàn cảnh, mọi rủi ro xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn Bảo hiểm đều được Credit now chi trả cho khách hàng.

 • Bảo hiểm Credit now chi trả cho khách hàng tiền bảo hiểm trong mọi trường hợp từ thương tật nhẹ, thương tật nặng, mất tích hay tử vong. Về tỉ lệ chi trả,

Đăng ký ngay phía dưới ?

Cách chọn mua bảo hiểm an toàn

2, Hướng dẫn tham gia chương trình bảo hiểm Credit now


Chương trình bảo hiểm tai nạn Credit now được thực hiện hoàn toàn trực tuyến.
Bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://creditnow.vn/ và thực hiện các bước
sau đây để đăng ký bảo hiểm:

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký mua Bảo hiểm

 • Bước 2: Tiến hành thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến (thẻ nội địa)

 • Bước 3: Khách hàng nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm online qua mail đã đăng
  ký hoặc Khách hàng có thể truy cập để xem Giấy chứng nhận Bảo hiểm trên website của PTI bằng cách nhập mã tra cứu của mình.

 • Xem thêm các bài viết đặc sắc khác 


Toàn bộ quá trình đăng ký bảo hiểm tại Credit now được thực hiện miễn phí. Về phương pháp đóng bảo hiểm, bạn có thể lựa chọn đóng phí một lần 20.000 VNĐ/ 1 Tháng hoặc 200.000 VNĐ/ 1 Năm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm theo tháng. Mức đền bù bảo hiểm tại Credit now được hạn định lên đến 100 triệu đồng.

Đăng ký ngay phía dưới 

Cách chọn mua bảo hiểm an toàn

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->