Bạn Nên Vay Tiền Khi Bị Nợ Xấu Ở Đâu?Trong bối cảnh thị trường tài chính - tín dụng đang có dấu hiệu chững lại, thanh khoản kém. Hiện tượng nợ xấu, nợ khó đòi xảy ra khá phổ biến. Tuy vậy, nhu cầu vay vốn của những khách hàng không may vướng mắc vào nợ xấu vẫn rất lớn. Mặc dù vậy, khi đã bị liệt vào tình trạng nợ xấu. Nên khách hàng rất khó có cơ hội tiếp cận vốn vay ưu đãi. Trong trường hợp này, câu hỏi nhiều người đặt ra là: nên vay tiền khi bị nợ xấu ở đâu? Để trả lời câu hỏi trên, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

1, Bạn nên vay tiền khi bị nợ xấu ở đâu?


Tình trạng nợ xấu trong hoạt động tín dụng ở Việt Nam đang gia tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không hoàn toàn những cá nhân mắc phải nợ xấu đều thiếu khả năng thanh toán nợ. Thực tế cho thấy, nhiều người có tiền lệ mắc nợ xấu ngân hàng (mức nhóm 3).

Chính vì vậy, thương hiệu Atome đã đi đầu trong hoạt động cho vay tiền bằng. Giấy Chứng minh nhân dân đối với những cá nhân có lịch sử tín dụng nợ xấu mức nhóm 3. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển dịch vụ của mình.

  • Atome đã luôn tạo lập được vị thế là một đơn vị tín dụng uy tín, giàu tiềm lực tài chính.

  • Xứng đáng là cứu cánh của những cá nhân gặp vướng mắc về nguồn vốn khi từng mắc nợ xấu.

  • Khi bạn đang thắc mắc vay tiền khi bị nợ xấu ở đâu? Hãy đến ngay với thương hiệu Atome.


2, Thủ tục vay tiền khi bị nợ xấu nhóm 3 tại Atome


Thủ tục vay tiền khi bị nợ xấu nhóm 3 tại Atome rất đơn giản và tiện lợi.

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký ngay tại đây

Hồ sơ xin cấp vốn vay tại Atome bao gồm: Giấy chứng minh thư nhân dân; hồ sơ trích lục lịch sử tín dụng của bạn (nếu có). Trong trường hợp bạn có tiền lệ mắc nợ xấu ngân hàng (mức nhóm 3). Nhưng vẫn chứng tỏ được khả năng thanh toán nợ, năng lực tài chính. Thì bạn vẫn sẽ nhận được khoản vay ưu đãi. Với định mức cho vay linh hoạt, lãi suất thấp từ Atome.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->