Vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp ở đâu tốt nhất 2020Hiện nay, do nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao. Tuy nhiên, do tình trạng chen lấn tín dụng mà các ngân hàng nhà nước đã siết chặt tín dụng. Bởi vậy, các chương trình cho vay tín chấp dành cho cá nhân cũng bó hẹp hơn. Trong khi đó, nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng lại tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. Điều này đã tạo ra một thị trường dịch vụ tài chính giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều công ty tài chính quốc tế đã tham gia cung cấp vốn vay tín chấp. Vậy câu hỏi đặt ra là vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

1, Một chương trình vay tín chấp tốt cần phải đáp ứng những điểm nào?


Để trả lời cho câu hỏi vay tín chấp tại ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Thì chúng ta cần đề ra các tiêu chí cụ thể, để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn. Nhìn chung, một chương trình cho vay tín chấp hiệu quả, thuận lợi sẽ gồm những tiêu chí sau đây:

  • Thứ nhất, khoản vay tín chấp phải dễ tiếp cận với khách hàng. Khách có nhu cầu vay vốn tín chấp sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản gì. Đồng thời, thủ tục cho vay vốn phải được xây dựng trên cơ sở: Đơn giản, nhanh gọn, minh bạch. Như vậy, khách hàng và đơn vị cho vay tín chấp đều thiết lập được giao dịch. Đôi bên cùng có lợi, hợp tác trên tinh thần win - win.

Vay tín chấp thủ tục đơn giản giải ngân nhanh


 • Thứ hai: Khoản vay tín chấp phải có định mức cho vay và lãi suất hợp lý. Thông thường, các khoản vay tín chấp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cá nhân. Chính vì vậy, định mức cho vay tín chấp cần được ở một khoảng bằng 10 lần mức thu nhập của đối tượng cần vay vốn. Đồng thời, lãi suất cho vay tín chấp cũng ở mức thấp và được khấu trừ dần vào dư nợ tài chính.

 • Thứ ba: Một khoản vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay cần phải có thời gian đáo hạn nợ tương đối dài. Thông thường là thời hạn vay tín chấp sẽ kéo dài từ 36 đến 60 tháng, kể từ ngày giải ngân nguồn vốn. Thời gian đáo hạn vốn vay kéo dài sẽ tạo điều kiện cho chủ thể vay vốn có thể thực hiện việc trả nợ thuận lợi, đúng hạn.


Dựa theo các tiêu chí kể trên. Chúng ta có thể kể tên một vài công ty tài chính - tín dụng quốc tế, đang thực hiện chương trình cho vay tín chấp được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam như: Shinhan, Easy, và Mirae Asset.

Đăng ký ngay

2, Đánh giá tổng quan về chương trình cho vay tín chấp tại ShinhanNgân hàng Shinhan là một tập đoàn tài chính - tín dụng có trụ sở ở Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan bắt đầu hoạt động trên thị trường Việt Nam từ năm 2010. Đến nay, trải qua 10 năm hoạt động ở nước ta. Shinhan đã và đang trở thành một trong những ngân hàng cho vay tín chấp hiệu quả cao, được nhiều người tin cậy.

Chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng của Shinhan có những điểm nổi bật sau đây:
Định mức cho vay đến 300 triệu đồng.
Thời hạn vay linh hoạt từ 12 - 36 tháng.
Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần các giấy tờ sau để làm hồ sơ vay vốn tín chấp Shinhan: CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực; Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất… Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú; Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty
Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo.
Áp dụng cho Khách hàng từ 18 - 65 tuổi và thu nhập sau thuế tối thiểu 6 triệu/tháng.
Đặc biệt, đối tượng tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp tại Shinhan có thể là người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.

Như vậy, chúng ta có thể thấy chương trình cho vay tín chấp của Shinhan có rất nhiều ưu điểm. Hoạt động cho vay tiêu dùng của Shinhan hội tụ đầy đủ các tiêu chí làm nên một khoản vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, việc Shinhan chưa có chi nhánh tại tất cả các tỉnh, thành trên cả nước. Khiến cho nhiều khách hàng muốn vay tín chấp tại Shinhan gặp đôi chút khó khăn.
Hiện nay, tập đoàn tài chính Shinhan mới có chi nhánh tại các địa phương như:
Sống ở TP. HCM, Hà Nội và 1 số huyện của Đồng Nai, Vũng Tàu, HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ

Để khắc phục hiện trạng chưa có hệ thống chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngân hàng Shinhan đã tiến hành dịch vụ đăng ký vay tín chấp trực tuyến thông qua website:

3, Chương trình vay tín chấp tiêu dùng tại Easy Credit


Khi nói về vấn đề nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020? Thì không thể không nhắc đến tên tuổi ngân hàng Easy Credit. Đây là một thương hiệu trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Easy Credit luôn luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính tiện lợi, hữu ích. Khi vay tiền mặt tín chấp tại Easy Credit. Bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

 • Thủ tục cho vay vốn tín chấp Easy Credit rất đơn giản và nhanh gọn. Hồ sơ vay tín chấp tại Easy Credit chỉ cần tối thiểu là hai loại giấy tờ tùy thân. Sau đó, mọi thủ tục xét duyệt sẽ được hoàn tất nhanh chóng cho khách hàng.

 • Các khoản vay tại Easy Credit được xây dựng trên cơ sở chuyên biệt cho từng khách hàng. Khoản vay tín chấp được thiết kế riêng dựa trên hồ sơ cá nhân của mỗi khách hàng. Như vậy, sẽ giúp đảm bảo nguồn vốn vay được sử dụng phù hợp, đúng mức.

 • Định mức cho vay tiền mặt tín chấp tại Easy Credit được nới rộng lên đến 90 triệu đồng. Thời hạn cho vay cũng có thể kéo dài đến 60 tháng. Bên cạnh đó, lãi suất tiền vay cũng được xây dựng dựa theo nghề nghiệp và hồ sơ vay vốn mà khách hàng cung cấp. Do đó, tính thanh khoản của các gói tín chấp Easy Credit là rất hợp lý. Đem đến lợi ích cho cả hai bên trong giao dịch vay vốn.

Đánh giá tổng thể, chương trình vay tín chấp Easy Credit có nhiều điểm hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, hoạt động cho vay tín chấp của Easy Credit vẫn còn có một vài nét hạn chế. Đó là vấn đề bảo mật thẻ tín dụng của khách hàng ở Easy Credit còn nhiều lỗ hổng. Mặc dù vậy, chương trình cho vay tín chấp tại Easy Credit vẫn luôn là một trong những lựa chọn vay vốn tốt nhất hiện nay.

Đăng ký ngay

Hiện nay Easy hỗ trợ các tỉnh thành sau:

 • An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, TPHCM, Kiên Giang, Long An, Phú Thọ, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long.


4, Đánh giá tổng quan về chương trình tín chấp Mirae AssetMirae Asset là một tập đoàn tài chính quốc tế đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006. Trải qua gần 15 năm phát triển Mirae đã có những bước tiến mạnh mẽ. Các hoạt động tín dụng của Mirae Asset đều thu hút sự chú ý của khách hàng bởi những điều khoản vay ưu đãi, định mức cho vay cao, giải ngân nhanh và lãi suất thấp. Hiện nay, Mirae Asset cung cấp gói cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân với những đặc điểm sau:

 • Lãi suất cho vay ưu đãi, với chỉ 1.583%/tháng (19%/năm).

 • Định mức cho vay lên đến 100 triệu đồng.

 • Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Đồng thời, thủ tục vay vốn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn tất hồ sơ xin vay tín chấp tại Mirae Asset với các giấy tờ tùy thân sau:


Giấy chứng minh thư (hạn trong 15 năm); Hộ Khẩu hoặc xác nhận tạm trú; Hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động; Bảng lương hoặc phiếu lương.

Nên vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất năm 2020


 • Thời gian đáo nợ tín chấp tại Mirae Asset kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Qua đó, tạo điều kiện cho khách hàng có được thời gian thanh toán nợ một cách hợp lý. Nhờ vậy mà áp lực trả nợ tiền mặt tín chấp đối với khách hàng tại Mirae Asset là hầu như không có. Các khoản nợ đa phần được thanh toán đúng hạn và có hiệu quả sử dụng vốn cao.

 • Ngoài ra, công ty tài chính Mirae Asset còn thực hiện tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Minh chứng rõ rệt nhất chính là việc đơn vị không thu bất kỳ khoản phí bảo hiểm và phí xử lý hồ sơ nào. Toàn bộ quá trình làm thủ tục xin vay tín chấp tại Mirae được tiến hành miễn phí.

Xét một cách toàn diện, với những ưu đãi dành cho khách hàng nêu trên. Thương hiệu Mirae Asset xứng đáng là một trong những đáp án hoàn hảo cho câu hỏi:
Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020? Những chương trình tài chính

- tín chấp tiền mặt của Mirae Asset. Đều đã có hiệu quả rất tích cực trong thời gian qua. Tuy nhiên, ngân hàng này cần phải hoàn thiện hơn nữa về các vấn đề bảo mật tài khoản khách hàng và điều chỉnh dòng tín dụng hợp lý. Như vậy, các chương trình cho vay tín chấp của Mirae Asset sẽ càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay Mirae hỗ trợ các tỉnh thành sau đây:
Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Khánh Hòa, Nghệ An, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Hà Tĩnh,

Và có một số tỉnh thành khác tuy nhiên chỉ hỗ trợ một số huyện nhất định nên cần thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với mình nhé!
Trên đây là những thông tin liên quan đến hoạt động cho vay tín chấp của 3 đơn vị tín dụng - tài chính quốc tế Shinhan, Easy, và Mirae Asset. Đây là những ngân hàng được giới chuyên môn và đa số khách hàng đánh giá rất cao bởi uy tín và thành công trong lĩnh vực cho vay tín chấp tiền mặt.

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->