Cách Mở Thẻ Tín Dụng Ngân hàng Citibank 2020Ngân hàng Citibank là một trong những tổ chức tài chính - tín dụng quốc tế lớn nhất hiện nay. Citibank hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tín dụng - cho vay trên thị trường Việt Nam. Đặc điểm chung của các chương trình tín dụng do Citibank cung cấp là có hạn mức cho vay cao. Các chương trình cho vay vốn đa dạng, lãi suất cho vay ưu đãi. Chính vì vậy, mà các chương trình tín dụng của Citibank rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy để tham gia chương trình tín dụng của Citibank bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank như thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.


1, Tìm hiểu chung về cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank


Ngân hàng Citibank phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng của mình. Tấm thẻ này có vai trò là công cụ giúp khách hàng của Citibank dùng để thanh toán các chi phí, hóa đơn liên quan đến quá trình sử dụng các dịch vụ tín dụng của Citibank.


Như vậy, có thể nói thẻ tín dụng ngân hàng là một công cụ rất quan trọng. Nếu muốn được tham gia vào hệ thống tín dụng của Citibank. Bạn bắt buộc phải có một chiếc thẻ tín dụng Citibank đạt chuẩn. Vậy để có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank bạn cần phải thực hiện những bước nào?


Đăng ký ngay


2, Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank


Để có được một tấm thẻ tín dụng ngân hàng Citibank hợp lệ, bạn phải thực hiện các thủ tục sau:


- Trước tiên, bạn hãy đến bộ phận phụ trách làm thẻ tín dụng của Citibank để được hướng dẫn và trợ giúp làm thẻ chính xác. Hoặc bạn có thể truy cập vào link dưới đây để được hỗ trợ:


"<yoastmark

- Bạn hãy thực hiện hoàn tất bộ hồ sơ xin mở thẻ tín dụng với ngân hàng Citibank. Bộ hồ sơ gồm có: CMND/hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.


- Sau khi bộ hồ sơ được hoàn tất, ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ của khách hàng là hợp lệ thì ngân hàng citibank sẽ ra quyết định cấp tài khoản, cấp hạn mức và mở thẻ tín dụng Citibank.


- Đội ngũ chuyên viên của Citibank sẽ ra thông báo và gửi thẻ cho khách hàng đến đúng địa chỉ liên hệ trong hồ sơ.

3, Những trường hợp được mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank


Hiện nay, ngân hàng Citibank đang thực hiện chương trình tín dụng rộng khắp. Mục tiêu chung của các dịch vụ tài chính Citibank là hướng tới đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây là sẽ được mở thẻ tín dụng tại Citibank:


  • Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi.

Hộ khẩu hoặc nơi ở: TP. Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng hoặc thủ đô Hà Nội. Có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/ nước, hợp đồng nhà  trong vòng 3 tháng gần nhất).


Bạn là một người đang công tác và có thu nhập ổn định trong khoảng từ 5 đến 7 triệu VND/ tháng.


Đăng ký ngay

4, Những lợi ích thiết thực khi bạn sớm mở thẻ tín dụng Citibank


"<yoastmark

Như đã nói ở trên, việc bạn sở hữu một tấm thẻ tín dụng Citibank là điều kiện để tham gia vào các hoạt động tín dụng của tổ chức tài chính quốc tế này. Bên cạnh đó, việc bạn nhanh chóng mở thẻ tín dụng cũng sẽ đem đến những lợi ích sau đây:


Bạn sẽ được tặng thưởng điểm khi được mở thẻ tín dụng tại Citibank. Những điểm thưởng này có giá trị tới hàng triệu đồng.

  • Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được các chương trình ưu đãi như nới rộng định mức cho vay tiền mặt tín chấp tại Citibank……

  • Nói chung, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khách hàng của ngân hàng Citibank là rất hấp dẫn. Đặc biệt là với những khách hàng nhanh chóng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng.

  • Ghé thăm Website sức khỏe của KS Nguyễn Hiếu tại đây

4, Những lợi ích thiết thực khi bạn sớm mở t

Đặc biệt, nếu bạn mở thẻ tín dụng trong thời điểm cận tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Quý khách hàng còn có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động đăng ký mở tài khoản tín dụng tại ngân hàng Citibank, bạn hãy truy cập vào đường dẫn website sau: https://citibank.com.vn

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->