Vay Tín Chấp ở Đâu Lãi Suất Thấp Hiện NayVay tín chấp là loại hình vay tiền mà người có nhu cầu vay không cần phải có tài sản thế chấp. Chính vì có ưu điểm là điều kiện vay không bị bó hẹp, thủ tục vay đơn giản. Nên hình thức vay tín chấp đang ngày càng được nhiều người chọn là giải pháp tài chính hữu hiệu. Vậy bạn có biết vay tín chấp ở đâu lãi suất thấp hay không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.


1, Công ty Tài chính Mirae Asset (MAFC)


Công ty tài chính MAFC là một trong những đơn vị tài chính đi đầu trong hoạt động cung cấp vốn vay tín chấp lãi suất thấp trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn MAFC là địa chỉ để vay tiền mặt tín chấp. Quý khách hàng sẽ có được những lợi ích nổi bật sau đây:Công ty tài chính Mirae Asset Công ty tài chính Mirae Asset

  • Định mức cho vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu về vốn của khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian vay vốn cũng được điều chỉnh linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi muốn vay tiền.

  • Lãi suất các khoản vay tín chấp tại MAFC rất phù hợp. Nhìn chung là thấp hơn nhiều mức lãi suất cho vay tiền mặt của nhiều ngân hàng lớn hiện nay.

  • Ghé thăm Website sức khỏe của KS Nguyễn Hiếu tại đây

2, Công ty tài chính Mirae


[caption id="attachment_6036" align="aligncenter" width="600"]Công ty tài chính Mirae Công ty tài chính Mirae[/caption]

Khi tìm lời giải cho câu hỏi vay tín chấp ở đâu lãi suất thấp? Thì bên cạnh thương hiệu MAFC. Bạn cũng có thể đến với công ty tài chính Mirae để vay vốn tín chấp với lãi suất thấp.

Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset hiện đang có chương trình khuyến khích giải ngân vốn vay tiêu dùng dịp cuối năm. Do đó, nếu bạn đến đăng ký vay tín chấp ở Mirae vào thời điểm này thì sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Định mức cho vay tín chấp tiêu dùng của Mirae Asset lên đến hơn 200 triệu đồng. Mức lãi suất dành cho các khoản vay tiêu dùng tín chấp cũng được hạ thấp. Cùng với đó, thời gian cho vay kéo dài tới 60 tháng, cách tính tiền trả lãi linh hoạt. Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu vay vốn.


Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->