Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietcombank 2021Tìm hiểu gói vay tín chấp ngân hàng vietcombank 2020 Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu vay tín chấp của người dân vào mỗi dịp cuối năm đều gia tăng mạnh mẽ. Nhận thấy đây là một thị trường rất giàu tiềm năng, các ngân hàng đã cùng nhau đưa ra thị trường nhiều chương trình cho vay tín chấp rất hấp dẫn. Tiêu biểu nhất có thể kể đến hoạt động cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2020.

  • Tiếp sau đó là sự nới lỏng tín dụng thông qua hình thức tín chấp của VPbank. Chính những điểm nhấn đến từ nguồn vốn của hai ngân hàng này đã giúp cho dòng chảy tín dụng cuối năm 2019 thêm thông suốt. Góp phần kích cầu và tăng trưởng kinh tế khởi sắc hơn.

1, Tìm hiểu về khoản vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2020


Ngân hàng Vietcombank hiện đang xúc tiến các khoản cho vay tín chấp theo lương. Đây là hình thức cho vay tín chấp áp dụng với đối tượng khách hàng là người đi làm hưởng lương hàng tháng. Chương trình vay tín chấp ngân hàng

  • Vietcombank 2020 hấp dẫn khách hàng bởi: Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó, mức lãi suất ưu đãi với chỉ từ 0,8 - 1,8% / tháng (tùy theo từng gói tín chấp khác nhau).

Bạn chỉ cần khai báo thông tin về mức lương hàng tháng của mình trong hồ sơ thủ tục vay tín chấp tại Vietcombank là sẽ được giải ngân nhanh chóng như ý muốn. Định mức cho vay tín chấp của Vietcombank trong năm 2019 lên đến 350 triệu đồng, và dự kiến còn tăng cao hơn vào những năm tới đây.

2, Tìm hiểu về khoản vay tín chấp ngân hàng VPbank 2020


Song hành cùng Vietcombank, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng tăng cường các chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân với lãi suất ưu đãi và định mức vay vốn rất hấp dẫn.

Với chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp cá nhân của VPbank, bạn có thể vay tín chấp tối đa số tiền gấp 10 lần tháng lương của mình.
Kèm theo đó là mức lãi suất ưu đãi, diện được vay vốn rộng (chỉ cần bạn có thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng là sẽ đủ điều kiện vay tín chấp VPbank). Thời gian đáo hạn vay tín chấp cũng kéo dài tới 60 tháng. Như vậy, gói tín chấp của VPbank đã hội tụ đủ những ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->