Vay Tín Chấp Ngân Hàng SHB 2020 Lãi Suất Ra Sao


Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (viết tắt là SHB). Đây là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Trong bối cảnh chen lấn tín dụng thời điểm dịch Covid 19. Khi mà đa số người dân khó tìm được khoản vay tín chấp - tiêu dùng hợp lý. Vay tín chấp Ngân hàng SHB, là một xu thê, với nhiều gói tín dụng hấp dẫn.

Chương trình tín dụng SHB đang đặt trọng tâm vào hình thức cho vay tín chấp, phục vụ tiêu dùng. Chính vì vậy, nguồn vốn vay tín chấp SHB hiện có  rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đây thực sự là một lựa chọn tài chính hoàn hảo cho bạn trong thời gian tới.

1, Chương trình vay tín chấp SHB là gì?


Vốn vay tín chấp SHB Vốn vay tín chấp SHB[/caption]

Chương trình cho vay tín chấp là một trong những hoạt động tín dụng thường xuyên của SHB. Đặc trưng của hình thức cho vay tiền mặt tín chấp là sự bảo đảm khoản vay bằng uy tín, khả năng trả nợ của khách hàng. Chính vì vậy, khi vay tiền mặt tín chấp SHB. Bạn sẽ không phải thế chấp bằng bất cứ một tài sản, hiện vật nào mà vẫn có thể được vốn vay như ý muốn, một cách nhanh chóng, thuận lợi.


  • Các khoản tín chấp bằng tiền mặt của SHB là phương án tài chính tối ưu.

  • Giúp bạn có tiền chi tiêu cho các nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Đặc biệt là vào dịp cuối năm khi mà các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng mùa tết gia tăng.

  • Thì sự có mặt của nguồn vốn vay tín chấp SHB là rất cần thiết để giúp bạn cân bằng thu chi.

  • Có được nguồn tiền mặt đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của mình.


Định mức vốn vay tín chấp SHB khá cao. Hiện duy trì ở mức 15 lần thu nhập của khách hàng, và không quá 400 triệu đồng. Như vậy, với chương trình vay tín chấp SHB bạn có thể vay tới hàng trăm triệu đồng rất đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.


Đăng ký ngay

2, Bạn có nên vay tín chấp tại SHB không?


Trong mấy năm gần đây, tình trạng chen lấn tín dụng. Dần siết chặt các khoản vay phục vụ nhu cầu tiêu dùng là xu thế chung của nhiều ngân hàng lớn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chương trình cho vay tiền mặt tín chấp của ngân hàng SHB là một cơ hội thuận lợi để bạn có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, dễ dàng, lại được hưởng mức lãi suất ưu đãi.


Xem thêm: Các hình thức vay tín chấp ngân hàng khác

Ngân hàng SHB là một thương hiệu lớn, có uy tín cao trên thị trường. Thủ tục cho vay tín chấp tại đây đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng. Chính vì vậy, khi vay tín chấp SHB, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả giải ngân và cách tính lãi suất minh bạch.

Mức lãi suất cho vay tín chấp SHB được xây dựng trên cơ sở khoa học, và hợp lý. Chính vì vậy, phương thức tính lãi ở SHB rất đa dạng: Add-on hoặc dư nợ giảm dần. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tiếp nhận vốn vay.

Thời gian cho vay và hoàn trả nợ cũng kéo dài đến 60 tháng. Kết hợp với việc tính dư nợ giảm dần. Khiến cho việc trả nợ của bạn khi tham gia chương trình tín dụng SHB tương đối thoải mái.

3, Điều kiện tiếp cận vốn vay tín chấp SHB

Một chương trình cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi như tại SHB hiển nhiên thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, SHB cũng nới rộng điều kiện cho vay tín chấp. Theo đó, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện sau là sẽ nhận được vốn vay từ SHB:

Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB.

Có độ tuổi tại thời điểm vay vốn từ 18 tuổi và tại thời điểm tất toán khoản vay không quá 55 tuổi đối với Nữ và 60 tuổi đối với Nam


Đăng ký ngay

4, Thủ tục vay tín chấp SHB


[caption id="attachment_6110" align="aligncenter" width="600"]ngân hàng shb có cho vay tín chấp không ngân hàng shb có cho vay tín chấp không[/caption]

Ngân hàng SHB lấy việc xây dựng một dịch vụ tín dụng hiện đại, nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, thủ tục vay tín chấp SHB đơn giản, chính xác và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng:


Các tỉnh thành mà Ngân hàng SHB hỗ trợ sau:

Hồ Chí Minh, Tỉnh An Giang, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Bạc Liêu, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Bình Thuận, Tỉnh Cà Mau, Tỉnh Đăk Lăk, Tỉnh Đồng Nau. Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Hải Dương, Tỉnh Hậu Giang, Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Kiên Giang, Tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh Long An, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Ninh Thuận, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Trà Vinh, Tỉnh Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Bộ hồ sơ xin vay tín chấp tại SHB gồm những giấy tờ sau đây:


Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu SHB

CMND, hộ khẩu của người vay và đồng trả nợ (nếu có)

Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo của khoản vay (Nếu có)

Hồ sơ chứng minh thu nhập (Khả năng trả nợ)

Trong xu thế của thời đại dịch vụ tín dụng 4.0. Ngân hàng SHB cũng thực hiện việc đăng ký vay tín chấp trực tuyến. Bạn có thể đăng ký nhận vốn vay tín chấp SHB.


Như vậy đã phần nào giải đáp được câu hỏi Ngân hàng SHB có cho vay tín chấp không rồi nhỉ hihi

Đăng ký ngay


 

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->