Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhấtTìm hiểu các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp, Nắm bắt được nhu cầu chi tiêu mua sắm của người dân dịp cuối năm 2020 sẽ gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy, một số tổ chức tín dụng - ngân hàng đã nhanh chóng thúc đẩy các gói cho vay tín chấp phục vụ tiêu dùng để thu hút khách hàng. Sau đây, mời các bạn hãy cùng bài viết điểm qua các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2020.

1,Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất


Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng thương mại nước ngoài có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam.

  • Thương hiệu tín dụng đến từ Hàn Quốc - Shinhan đang tích cực tham gia vào hoạt động cung cấp vốn vay tín chấp lãi suất thấp trong nhiều năm trở lại đây. Nhìn chung, các khoản tín chấp của

  • Shinhan đều được các chuyên gia tài chính, cũng như khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và mức độ hấp dẫn, tính cạnh tranh trên thị trường vốn vay.

  • Dịch vụ cho vay vốn tín chấp của Shinhan hội tụ đầy đủ các ưu điểm để làm nên một khoản vay hấp dẫn cho khách hàng như:

  • Định mức cho vay tiền mặt lên đến 300 triệu đồng. Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần tùy theo từng gói tín dụng. Thời hạn cho vay linh hoạt đối với từng đối tượng khách hàng, và kéo dài từ 12 - 36 tháng.

  • Ghé thăm Website sức khỏe của KS Nguyễn Hiếu tại đây


Với vai trò của một đơn vị tài chính - tiền tệ uy tín trên thị trường, Shinhan thực hiện hoạt động cho vay tín chấp bằng những thủ tục đơn giản, chính xác và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần bạn là người từ 18 - 65 tuổi và thu nhập sau thuế tối thiểu 6 triệu/tháng là sẽ được vay tiền mặt tại Shinhan mà không phải thế chấp bất cứ tài sản gì.

Đăng ký ngay

2,Vay tín chấp lãi suất thấp vietcombank


Trong số các ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp thì Vietcombank nổi lên là một cái tên được nhiều người lựa chọn. Đến với Vietcombank, bạn sẽ được vay ưu đãi lên đến 300 triệu đồng, với lãi suất giao động chỉ từ 0,8 - 1,5% / tháng.

Bên cạnh đó, thời gian vay nợ cũng kéo dài đến 5 năm, cách thức tính lãi suất linh hoạt tùy theo các khoản vay và nhu cầu của khách hàng.
Như vậy qua bài viết đã trả lời được cho bạn câu hỏi, ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất chưa nè.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->