Có Nên Vay Tín Chấp Công Ty Tài Chính Fe Credit?Ngân hàng Fe Credit hiện đang thực hiện các chương trình cho vay tín chấp đến với khách hàng. Tuy nhiên, đặt trong bối cảnh thị trường cung cấp tín dụng cuối năm đang rất cạnh tranh như hiện nay. Chương trình cho vay tín chấp ngân hàng Fe Credit lại chưa thực hiện được nhiều điểm nhấn để thu hút khách hàng. Vậy có nên vay tín chấp tại Fe Credit hay không? Để giải đáp câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Những nhược điểm của chương trình vay tín chấp ngân hàng Fe Credit


Trên thị trường tín dụng hiện nay có rất nhiều các ngân hàng thực hiện cho vay tín chấp. Chính vì sự mở rộng của thị trường nên cũng đòi hỏi các bank cần phải có sự cạnh tranh để thu hút khách hàng. Do đó, tổ chức tài chính liên tiếp tung ra các ưu đãi vay vốn khác nhau. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó thì ngân hàng Fe Credit lại có phần thụ động và chưa kịp thích ứng với những chuyển biến mới của thị trường dịp cuối năm.

Danh mục các bài viết đáng chú ý

Minh chứng rõ nét nhất là trong khi các ngân hàng khác như VPBank, Vietcombank, MCredit đều tích cực nới rộng định mức cho vay tín chấp. Đồng thời, giảm lãi suất cho vay. Thì FE Credit lại vẫn giữ mức lãi suất ở mức 2% / tháng như trước đó. Bên cạnh đó, hạn mức cho vay của FE Credit chỉ tối đa có  70 triệu đồng và thời gian cho vay tương đối ngắn, chỉ 36 tháng.


Vay tín chấp ngân hàng Fe Credit 

Có thể thấy, chính sách cho vay tín chấp ngân hàng Fe Credit có nhiều hạn chế cả về định mức cho vay, thời gian trả nợ, cũng như mức lãi suất còn cao so với nhiều ngân hàng khác. Do vậy, hoạt động cho vay tiền mặt tín chấp Fe Credit vẫn chưa hấp dẫn được khách hàng.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->