Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Bạn Nên BiếtVay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế là một hình thức vay tín dụng tiêu dùng mới xuất hiện trên thị trường. Hiện nay, mới chỉ có duy nhất công ty tài chính MCredit (trực thuộc ngân hàng quân đội – MBbank) là cung cấp dịch vụ cho vay này. Vậy cụ thể hình thức vay như thế nào, điều kiện cho vay ra sao? Hãy cùng MCredit tìm câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm ý tế là gì?


Hình thức vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế tức người vay sẽ cung cấp thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn hiệu lực được công ty cấp và đóng phí cho hoặc là thẻ bảo hiểm y tế tự mua và tự đóng phí. Bên phía cho vay (MCredit) sẽ căn cứ vào thời gian và quá trình đồng phí hằng tháng để hỗ trợ vay vốn.

Đây là một hình thức vay tiền trả góp tương đối đơn giản và nhanh gọn, người vay không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ hay chứng minh nguồn thu nhập tài chính của mình. Chỉ cần bạn có Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn hiệu lực là đã có thể nộp hồ sơ xin vay vốn.

Điều kiện vay tiền mặt với thẻ bảo hiểm y tế


Để có thể vay vốn bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MCredit, bạn cần tuân thủ một số điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục vay vốn:

 • Khách hàng là công dân của nước Việt Nam, có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và không vượt quá 60 tuổi

 • Thẻ bảo hiểm ý tế vẫn còn hiệu lực và được đóng phí hằng tháng

 • Cá nhân đi vay không có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng

 • Hồ sơ vay bắt buộc phải có: giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, hộ khẩu và thẻ bảo hiểm y tế. Tất cả đều phải là bản gốc, đối với sổ hộ khẩu có thể là bản photo đã được công chứng ddue 16 trang kèm mộc giáp lai đầy đủ.


Lưu ý: Nhân viên làm hồ sơ chỉ chụp ảnh lại chứ không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách hàng.

Đăng ký ngay

Ưu điểm khi vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MCredit


Một hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng như thế này, bạn sẽ khó có thể tìm được một đơn vị nào đáp ứng được yêu cầu này ngoài MCredit. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của MCredit mang tới cho khách hàng nhé.

 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần có thẻ bảo hiểm y tế

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không giữ giấy tờ của khách hàng

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và khả năng được xét duyệt hồ sơ cao.

 • Hỗ trợ cho vay lên tới 30 triệu đồng, thời gian trả nợ kinh động từ 3 tháng đến 3 năm

 • Giải ngân nhanh chóng trong 24 - 48h

 • Hồ sơ vay toàn quốc, người vay được tất toán, thanh lý hợp đồng bất cứ lúc nào.

 • Không mất phí tư vấn và làm hồ sơ

 • Cam kết bảo mật tuyệt đối về mọi thông tin về khách hàng và khoản vay

Vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế


Là một hình thức vay tín chấp mới khá thú vị với nhiều ưu điểm. Mặc dù số tiền được vay không quá lớn, nhưng vẫn có thể giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn trước mắt. Để có thêm thông tin chi tiết về các hình thức vay tín chấp, quý khách vui lòng liên hệ với MCredit để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất. MCredit hiện đang là đơn vị cho vay uy tín hàng đầu Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúc bạn luôn có những quyết định thông minh trong cuộc sống của mình.

Đăng ký ngay

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->