Dịch Vụ Tín Dụng Ưu Đãi - Vay Siêu Tốc Mới Nhất 2020Hoạt động tín dụng hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ. Do nhu cầu vay vốn của người dân và doanh nghiệp đang gia tăng mạnh mẽ, nên có rất nhiều dịch vụ tín dụng ưu đãi, mà các ngân hàng cùng tham gia vào thị trường tín dụng. Tiêu biểu nhất trong số các tổ chức tín dụng đang có chính sách cho vay vốn nhiều ưu đãi đối với khách hàng, có thể kể đến là công ty MAFC.

1, Công ty MAFC - tổ chức tài chính uy tín, chất lượng

Công ty MAFC là một tổ chức tài chính có phạm vi hoạt động rộng lớn. Trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triển, MAFC đã trả thành một tổ chức tín dụng có uy tín cao, cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp chất lượng cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp của công ty MAFC, bạn sẽ có được những lợi ích thiết thực sau đây:

Lãi suất vay tiêu dùng của MAFC rất ưu đãi, với chỉ 1.1666%/tháng (14%/năm) và lãi suất cao nhất 2.917%/tháng (35%/năm) dành cho nhóm khách hàng làm việc tại công ty đối tác (*)

Định mức cho vay lớn, lên đến 100 triệu đồng


Thời gian cho vay linh hoạt, kéo dài từ 6 – 36 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hình thức vay tiền mặt tín chấp, cho vay không cần thế chấp tài sản. Thủ tục cho vay được tiến hành chính xác, nhanh gọn.

Không thu phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm

Khách hàng đã vay vẫn được xem xét hỗ trợ

Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

2, Các dịch vụ tín dụng ưu đãi của các công ty tài chính

Dịch vụ vay siêu tốc: Đây là dịch vụ cho vay tín chấp nhanh chóng và tin cậy với hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt, lãi suất rất ưu đãi. Gói vay siêu tốc cũng là một trong những dịch vụ tín dụng hiện đại nhất khi các thủ tục đăng ký và xét duyệt đơn giản được thực hiện trên ứng dụng trực tuyến rất nhanh chóng, thuận lợi

 • Hoặc liên hệ trực tiếp với thông qua các kênh hỗ trợ trên Website:

 • Để được hỗ trợ tốt hơn cũng như hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ,

 • Và cũng như giúp bạn tăng tỷ lệ đậu hồ sơ nhé!

 • Dịch vụ vay bằng sim điện thoại chính chủ của avay


 • Dịch vụ Avay.vn: Dịch vụ vay tiền Avay.vn hay còn gọi là gói tín dụng vay tiền nhanh trong 15 phút. Gói dịch vụ tín dụng này có đặc điểm là hạn mức cho vay vốn cao. Mức lãi suất thấp và thời gian trả góp kéo dài. Đặc biệt, thủ tục vay tiền rất đơn giản, quý khách sẽ hoàn tất xong thủ tục vay tiền chỉ sau 15 phút.

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký trực tiếp ngay tại đây

Dịch vụ tín dụng ưu đãi chỉ cần CMND Doctor Dong


 • Dịch vụ Doctor Đồng: Đây là dịch vụ vay tiền ngắn hạn tỷ lệ duyệt cao. Người cần vay tiền chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Ưu điểm của khoản vay Doctor Đồng là mức lãi suất cho vay rất thấp, gần như = 0%. Do đó, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi cần có tiền mặt ngay để phục vụ nhu cầu chi tiêu của mình.

 • Lưu ý: dịch vụ này khi bạn vô đăng ký sẽ thấy lãi suất hầu như bằng 0%

 • Tuy nhiên họ để nào là phí dịch phí làm hồ sơ, nên số tiền bạn thanh lý khi đến kỳ hạn là cao nhé! hãy cân nhắc trước khi đăng ký vay nhé

 • Tuy nhiên dịch vụ này họ duyệt hầu như là rất nhanh

Dịch vụ vay này chấm điểm tín dụng bằng công nghệ


Dịch vụ vay tiền Avay: Đây là dịch vụ vay tiền có thời hạn. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được những khoản vay có định mức hấp dẫn. Thời hạn trả góp của gói dịch vụ Avay cũng được xây dựng trên cơ sở dành cho khách hàng sự thuận lợi hoàn hảo nhất.

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký vay trực tiếp và an toàn ngay tại đây

Dịch vụ tín dụng ưu đãi Cashwagon


Dịch vụ vay tiền Cashwagon: Đây là dịch vụ vay tiền vay tiền nhanh bằng chứng minh thư nhân dân. Dịch vụ này giúp bạn có thể nhanh chóng vay được tiền mặt với định mức cho vay hấp dẫn mà chỉ cần sử dụng giấy chứng minh thư của mình. 

Lợi ích và giá trị đích thực mà các gói tín dụng của những công ty tài chính uy tín 2019 đem đến cho quý khách.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

  -->