Vay Tín Chấp Ngân Hàng VPbank 2023

Lãi suất vay vốn ngân hàng VPBank


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng, có tên viết tắt là ngân hàng VPBank được thành lập năm 1993 với mạng lưới phủ khắp cả nước. Đây là thành viên của nhóm 12 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. VP Bank đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tài chính hữu ích như vay vốn, gửi tiết kiệm, đổi ngoại tệ,….

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPbank


Khách hàng muốn vay vốn tại VP Bank dù ở bất kì hình thức nào,

vay tín chấp, thế chấp, trả góp, đáo hạn,… đều cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại các khu vực có sự hoạt động của ngân hàng VP Bank. Khách hàng vay vốn phải trên 18 tuổi và dưới 55 tuổi với nữ, dưới 60 tuổi đối với nam. Khách hàng có thu nhập ổn định, không có nợ xấu trước đó. Vốn vay phải đáp ứng các mục đích chính đáng như kinh doanh; xây, sửa nhà; mua xe;Thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank 2021

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện kể trên, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ vay vốn bao gồm các giấy tờ như: Sổ hộ khẩu; Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu; Giấy tờ chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bảng lương);

Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp trong trường hợp vay thế chấp; Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn vay tại ngân hàng.


Điều kiện và thủ tục vay vốn VPBank đơn giản, nhanh chóng 

Điều kiện và thủ tục vay vốn VPBank đơn giản, nhanh chóng

Quá trình xét duyệt hồ sơ tại ngân hàng VP Bank diễn ra khá nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh giấy tờ và tài sản.

Mọi giấy tờ hợp lệ, hợp đồng vay vốn sẽ được lập từ theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng. Hợp đồng được kí, ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân với để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPbank mới nhất


Vay tín chấp được hiểu là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo mà dựa hoàn toàn vào uy tín, Năng lực của cá nhân, doanh nghiệp vay vốn. Ngân hàng VP Bank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp từ 10 đến 500 triệu đồng.

Thời hạn vay vốn linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất mới nhất ở hình thức vay này là 22%/năm, Mức lãi suất khá cao so với nhiều ngân hàng khác.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng VPbank 2022


Vay thế chấp là hình thức vay vốn mà yêu cầu người đi vay cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Về thực chất, sau khi hoàn thành thủ tục vay thế chấp, Quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc về người đi vay nhưng nếu người vay.

Không trả lãi đúng hạn cho ngân hàng thì buộc phải chuyển quyền sở hữu tài sản cho ngân hàng. Lựa chọn vay thế chấp tại VP Bank 2020, Khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân số tiền tương ứng với 80% giá trị tài sản thế chấp. Mức lãi suất vay thế chấp của ngân hàng này ở mức 6,99%/năm.
So với nhiều ngân hàng, mức lãi suất này khá cạnh tranh.


Lãi suất vay vốn ngân hàng VPBank 

Mức lãi suất vay vốn VPBank có nhiều ưu đãi

Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng VPbank


Với loại hình vay vốn trả góp tại VP Bank, mức lãi suất dao động từ 7,4 – 9,4%/năm.

Số tiền vay trả góp khách hàng có thể sử dụng ở nhiều mục đích như xây nhà, mua xe,….

Thời hạn vay trả góp khá dài, lên đến 25 năm.

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc đã nắm được những thông tin về điều kiện, thủ tục và lãi suất, vay tín chấp ngân hàng vpbank 2022Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->